DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Sự kiện là những hoạt động có không gian tổ chức rộng, tập trung đông người, đặc biệt thường có sự xuất hiện của người nổi tiếng. Do đó, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện để đảm bảo vấn đề an ninh, trật tự là điều vô cùng cần thiết. Để tìm hiểu rõ hơn, quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 nhé!

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ sự kiện bao gồm các mục tiêu nào?

Các mục tiêu của dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện bao gồm:

 • Bảo vệ sự kiện khởi công, khánh thành của các công trình xây dựng, kho xưởng, xí nghiệp, nhà máy,...
 • Bảo vệ sự kiện khai trương tại các công ty, cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,...
 • Bảo vệ cho các sự kiện liveshow, chương trình biểu diễn âm nhạc, thời trang, lễ trao giải, ra mắt phim,...
 • Bảo vệ cho các chương trình hội chợ, triển lãm xe, giới thiệu sản phẩm mới,...
 • Bảo vệ an ninh trật tự cho các buổi họp hội nghị của công ty như họp cổ đông, hội nghị kinh tế,...
 • Bảo vệ các sự kiện quan trọng khác của doanh nghiệp.

Những nguy cơ tiềm ẩn về an ninh trật tự tại sự kiện

Vì có tính chất quan trọng, thu hút một lượng lớn người tham gia, đặc biệt có thể có sự xuất hiện của người nổi tiếng nên nguy cơ tiềm ẩn các rủi ro về an ninh trật tự là rất cao.

Nguy cơ mất trật tự an ninh tại các sự kiện là rất cao

Nguy cơ mất trật tự an ninh tại các sự kiện là rất cao

Một vài sự cố có thể phát sinh trong quá trình diễn ra sự kiện có thể kể đến như:

 • Tình trạng chen lấn, xô đẩy của các “fan cuồng” khi thần tượng, người nổi tiếng xuất hiện, gây mất trật tự, náo loạn sự kiện.
 • Các đối tượng xấu lợi dụng không gian chật hẹp, đông người để thực hiện các hành vi bất chính.
 • Dễ xảy ra các vụ trộm, cướp tài sản của đối tượng xấu đối với người tham gia sự kiện.
 • Nguy cơ xảy ra các vụ ẩu đả, tranh chấp tại các sự kiện là rất cao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24?

Hiện nay, nhu cầu bảo vệ các sự kiện của các công ty, doanh nghiệp là rất cao. Bởi vì đây là những hoạt động có tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự an ninh, nhất là các sự kiện có quy mô lớn, nhiều người tham dự. 

Lúc này, lực lượng bảo vệ sẽ là bộ phận không thể thiếu, giúp bảo vệ an ninh, không để các đối tượng xấu có cơ hội thực hiện các hành vi bất chính. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn giúp kiểm soát khách mời khi ra, vào khu vực, phối hợp nhịp nhàng để xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình diễn ra sự kiện. Vậy, nếu có nhu cầu thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, uy tín thì nên lựa chọn đơn vị nào?

Tự hào là công ty bảo vệ sự kiện uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 luôn sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đến với Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về dịch vụ bảo vệ sự kiện, cũng như bảo vệ ngân hàng, tòa nhà, trường học, bệnh viện,...

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 - Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Dưới đây là những lý do mà quý khách nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

 • Đội ngũ cán bộ quản lý của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đều là các sĩ quan, chiến sĩ đã từng công tác trong lực lượng vũ trang công an và quân đội Việt Nam.
 • Các phương án, chiến lược của dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 được xây dựng bởi các chuyên gia, cố vấn trong lĩnh vực an ninh nên đảm bảo có chất lượng cao, bảo vệ tối đa tài sản và tính mạng của khách hàng.
 • Nguồn nhân lực bảo vệ đảm bảo về trình độ và kỹ năng. Tất cả nhân viên đều có trình độ học vấn từ 9/12 trở lên, đảm bảo có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, toàn bộ lực lượng bảo vệ đều phải trải qua khóa huấn luyện trong 3 tháng để đảm bảo đã trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy trước khi trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cũng thường xuyên phối hợp với các đơn vị như Công an Tp.HCM, Trung tâm dạy nghề Đại học An ninh TP.HCM để mở ra các khóa huấn luyện nhằm nâng cao chất lượng của dịch vụ bảo vệ sự kiện, cũng như kỹ năng nghề nghiệp và cấp giấy chứng nhận cho nhân viên.

Huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ

Huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng cho lực lượng bảo vệ

 • Để bảo vệ quyền lợi, phòng tránh các rủi ro cho khách hàng cũng như lực lượng bảo vệ, chúng tôi đã tiến hành mua tất cả các gói bảo hiểm như y tế, tai nạn lao động, trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự,...

Các tiêu chuẩn và yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ

Để có thể trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo được trang bị đầy đủ về cả kiến thức, kỹ năng và tư duy, lực lượng bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cần đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu sau đây.

Yêu cầu về nghiệp vụ

Để có thể tham gia vào lực lượng bảo vệ sự kiện của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 thì phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Nam: Có tuổi từ 18 đến 40 tuổi, chiều cao tối thiểu 1,67m, cân nặng tối thiểu là 55kg.
 • Nữ: Có tuổi từ 18 đến 35 tuổi, chiều cao tối thiểu là 1,56m, cân nặng tối thiểu là 48kg.
 • Trình độ học vấn: 9/12 trở lên.
 • Có lý lịch rõ ràng, không có bất kỳ tiền án, tiền sự nào.
 • Phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe đảm bảo.
 • Đã qua 3 tháng huấn luyện nghiệp vụ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24, bao gồm 01 tháng học lý thuyết và điều lệnh đội ngũ, 01 tháng tập sự và 01 tháng thử việc.
 • Trong quá trình học tập, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 sẽ theo dõi và đánh giá về nhân cách, khả năng tư duy, xử lý tình huống và định hướng nghề nghiệp trước khi trở thành nhân viên chính thức.

Đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng

Đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp

Yêu cầu về trang phục

100% Lực lượng bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 được trang bị đầy đủ đồng phục phù hợp với dịch vụ bảo vệ sự kiện và yêu cầu của quý khách. Bao gồm áo đồng phục có in logo của công ty, cà vạt, nón, quần tây đen, giày đen.

Yêu cầu về công cụ hỗ trợ

Trong thời gian làm việc, nhân viên sẽ được trang bị các dụng cụ để hỗ trợ cho công tác bảo vệ sự kiện như roi điện, gậy sắt, bộ đàm chuyên dụng, gậy phát sáng để điều phối,... 

Quy trình, kế hoạch triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ sự kiện, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 sẽ cung cấp quy trình triển khai dịch vụ chi tiết nhất.

Trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 và quý khách sẽ có một buổi gặp gỡ trực tiếp để có thể trao đổi và thống nhất các yêu cầu liên quan đến sự kiện như: tính chất sự kiện, địa điểm, thời gian tổ chức, quy mô, số lượng người tham gia, VIP,...

Khảo sát về lên kế hoạch triển khai

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực diễn ra sự kiện để đánh giá mức độ an ninh trật tự và đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất, bao gồm cách bố trí lực lượng bảo vệ, phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên, biện pháp bảo vệ an toàn cho tài sản, con người, hạn chế tối đa sự cố, thiệt hại có thể phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Khảo sát và lên kế hoạch triển khai hoạt động bảo vệ sự kiện

Khảo sát và lên kế hoạch triển khai hoạt động bảo vệ sự kiện

Báo giá dịch vụ

Tùy vào từng loại sự kiện và yêu cầu của quý khách về dịch vụ bảo vệ sự kiện mà Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 sẽ đưa ra mức báo giá tối ưu, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ của chúng tôi.

Báo giá này đã bao gồm chi phí đào tạo, đồng phục, công cụ hỗ trợ và chi phí lương của nhân viên. Do đó, quý khách sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài chi phí đã được thống nhất trong hợp đồng.

Triển khai dịch vụ

Sau khi đã thống nhất và ký kết hợp đồng, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 sẽ tiến hành triển khai các hạng mục bảo vệ theo kế hoạch đã đề ra. Chúng tôi cam kết mọi công việc sẽ được thực hiện đúng như cam kết, đảm bảo an ninh trật tự từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc chương trình.

Lập báo cáo tổng kết hoạt động

Sau khi sự kiện kết thúc, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 sẽ lập báo cáo và gửi cho quý khách về quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ. Ngoài ra, một số phát sinh trong sự kiện cũng sẽ được thông tin đầy đủ trong báo cáo.

Mọi vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh chóng

Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình diễn ra sự kiện sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, thỏa đáng

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ bảo vệ sự kiện của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24. Nếu cần thêm thông tin tư vấn hoặc có nhu cầu thuê bảo vệ, quý khách vui lòng liên hệ vào số hotline của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!