Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Bảo Vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 hoạt động trong ngành bảo vệ theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp.

* Giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT do Công an Tp. HCM cấp.

* Vốn điều lệ: 5.000.000.000 VND (Năm tỷ đồng).

* Vốn ký quỹ: 2.000.000.000 VND (Hai tỷ đồng) tại Ngân hàng theo Nghị định 52/2008/NĐ-CP và Thông tư 45/2009/TT-BCA về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

* Công ty đã mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự nghề nghiệp 3.000.000.000 VND (Ba tỷ đồng) tại Công ty Bảo Hiểm PVI Gia Định.

* Ðội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp bởi:

- Trường Ðại Học An Ninh Tp.HCM  đào tạo và cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ.

- Công an Tp. HCM đào tạo, tập huấn và cấp giấy chứng nhận PCCC.

- Phòng CS. QLHC về TTXH công an Tp.HCM cấp giấy phép sử dụng các loại công cụ hỗ trợ.

          Với Phương châmNĂNG ĐỘNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ” và Ban Tổng Giám Đốc cùng Hội Đồng Cố Vấn cao cấp xuất thân từ lực lượng công an và quân đội, đã trải qua thực tiễn nhiều năm trong công tác bảo vệ nên có nhiều kinh nhiệm trong việc quản lý, lãnh đạo. Có đủ trí lực, đức độ và sự đoàn kết thống nhất để vạch ra những đường lối chủ trương và mục tiêu phát triển của CTy trong thời kỳ đổi mới & hội nhập: Chuyên Nghiệp - Năng Động - Sáng Tạo - Hiện Đại hơn để đạt hiệu quả cao duy trì chất lượng dịch vụ của Việt Nhật Yuki Sepre 24 là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam có uy tín cao trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.           

Mục đích tiêu chí của Việt Nhật Yuki Sepre 24 là đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm đáp ứng kịp thời với mọi nhu cầu của quý khách, coi trọng nội quy – quy trình nơi làm việc và phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất. Đáp ứng mọi loại hình dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp, công trường xây dựng, nhà hàng, khách sạn, Cao ốc văn phòng,

Hệ thống Ngân Hàng, Trường học và bệnh viện, siêu thị, TTTM, Nhà máy, xí nghiệp.... Các mục tiêu di động như chương trình ca nhạc, lễ hội, áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân ....v...v…

I/ NGUỒN NHÂN LỰC                                                                                                        

Với Đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ học vấn đa phần là: 09/12 trở lên. Ðược tuyển chọn kỹ từ nhiều nguồn nhân lực khác nhau, từ nhiều tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc, có cùng chí hướng, cùng tư tưởng quyết tâm trở thành những bảo vệ bản lĩnh, chuyên nghiệp.

Ða số các nhân viên đang công tác tại công ty hiện nay là sĩ quan, chiến sĩ phục vụ trong  lực lượng vũ trang công an và quân đội đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

     * Tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên làm việc tại Việt Nhật Yuki Sepre 24 

      - Nam: Từ 18 tuổi ÷ 40 tuổi, cao 1,67m, cân nặng 55kg (trở lên).

     - Nữ   : Từ 18 tuổi ÷ 35 tuổi, cao 1,56m, cân nặng 48kg (trở lên).

 Có lý lịch rõ ràng không có tiền án, tiền sự, phẩm chất đạo đức tốt có kiến thức cơ bản và sức khoẻ tốt. Sau khi hội đủ các điều kiện trên, nhân viên sẽ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cơ bản tại trung tâm của Việt Nhật Yuki Sepre 24 trong thời gian là 03 tháng, bao gồm 01 tháng học lý thuyết và điều lệnh đội ngũ, 01 tháng tập sự và 01 tháng thử việc.Trong thời gian đào tạo biệt lập tại Cty các học viên sẽ được theo dõi và đánh giá một cách thận trọng về nhân cách, khả năng tư duy và định hướng nghề nghiệp trước khi trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

II/ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ:                                                                               

Các học viên được đào tạo dựa trên một giáo trình riêng biệt và chuyên môn do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ của công an và bộ đội xây dựng. Giáo trình huấn luyện cũng được cập nhật và thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tiễn tại các mục tiêu, vị trí khác nhau.

          Để đáp ứng sự phát triển của Việt Nhật Yuki Sepre 24 và nhu cầu của khách hàng, Việt Nhật Yuki Sepre 24 thường xuyên phối hợp với Công an TP.HCM, Trung Tâm Dạy

Nghề Ðại Học An Ninh Tp.HCM mở các khóa huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ và cấp giấy chứng nhận.

          Ðồng thời hàng quý Việt Nhật Yuki Sepre 24 tổ chức tập huấn PCCC do sở PCCC Công An TP.HCM đào tạo và cấp giấy chứng nhận, thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu khi có sự cố hoả hoạn, tai nạn… xẩy ra trong mục tiêu bảo vệ.

Hàng năm Việt Nhật Yuki Sepre 24 còn tổ chức định kỳ kiểm tra sát hạch năng lực của cán bộ và nhân viên và tái huấn luyện bổ sung mang tính chất bắt buộc, mở lớp bồi dưỡng thêm về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức  kỷ luật, chuyên môn quản lý & nghiệp vụ đối với cán bộ Chỉ huy, nhằm duy trì, đảm bảo tốt cho phương án hoạt động, nắm bắt kịp thời tính chất công việc cho từng mục tiêu, từng vị trí bảo vệ để đảm bảo an toàn, chất lượng và sự tin cậy cho khách hàng.

Ngoại trừ những nhân viên làm việc trực tiếp tại các mục tiêu, Công ty còn có đội “Phản Ứng Nhanh” (Tuần tra cơ động) được phân bổ theo từng khu vực thường xuyên tuần tra họat động liên tục 24/24 kết hợp giữa định kỳ và đột xuất nhằm chỉnh đốn nhắc nhở, duy trì tác phong, nghiệp vụ. Nắm bắt tình hình hoạt động ở các mục tiêu để chấn chỉnh kịp thời, ngăn chặn các lỗ hổng gây mất an tòan. Bằng những giải pháp nghiệp vụ tốt nhất nhằm đem lại sự an tòan tuyệt đối cho khách hàng.

Với những yếu tố trên tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên trong Việt Nhật Yuki Sepre 24  luôn tổ chức tập huấn, cập nhật những nghiệp vụ bảo vệ mới nhất  trong và ngoài nước để áp dụng vào công tác quản lý bảo vệ của Cty trên tinh thần vì màu cờ sắc áo, đồng tâm hiệp lực đưa Việt Nhật Yuki Sepre 24  từng bước đi lên. Song song đó là chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao phù hợp với từng địa điểm, loại hình dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng khác nhau.

Phương án, chiến lược bảo vệ mục tiêu được xây dựng bởi hội đồng cố vấn và các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh và công nghệ thông tin, đã từng công tác trong lực lượng vũ trang (Công An, Quân Đội….) của nhà nước. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tinh thông về nghiệp vụ, vững vàng về tâm lý, vui vẻ lịch sự trong giao tiếp và sáng tạo, linh hoạt, kịp thời trong mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, ngăn chặn và hạn chế tối đa tổn thất cho khách hàng.

III/ VỀ TÀI LỰC:  

 Dịch vụ được hỗ trợ đắc lực bởi các thiết bị an ninh hiện đại. Phương tiện truyền thông di động, hệ thống viễn thám, công cụ hỗ trợ tự vệ cá nhân như dùi cui, roi điện, súng…vv ....... đã được nhà nước cấp phép sử dụng.

Để đảm bảo tính an toàn, tránh những rủi do cho Việt Nhật Yuki Sepre 24 & khách hàng.Việt Nhật Yuki Sepre 24 đã tiến hành mua tất cả các loại hình bảo hiểm như: xã hội, y tế, tai nạn lao động, nghề nghiệp & dân sự. Ðặc biệt công ty có quỹ phòng chống rủi do được tích trữ từ nhiều năm qua mục đích để sẵn sang giải quyết các sự cố rủi ro xảy ra tại mục tiêu.

  • LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY:

Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ An ninh củaViệt Nhật Yuki Sepre 24 với chi phí hợp lý và thấp nhất quý khách sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế cũng như lợi ích phi kinh tế.   

 * Lợi ích  kinh tế:

Khi quý khách sử dụng dịch vụ Việt Nhật Yuki Sepre 24 thì quý khách không cần phải quan tâm tới:                 

                      + Chi phí kiểm tra giám sát.

+ Chi phí huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ.

+ Chi phí đầu tư trang thiết bị, trang phục.

+ Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi …

+ Chi phí tai nạn lao động, tổn thất do lực lượng bảo vệ gây ra …

Và chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ an ninh nội bộ không bị phát sinh.

Lợi ích về hành chánh - nhân sự:

          Khi sử dụng dịch vụ Việt Nhật Yuki Sepre 24 thì quý khách sẽ không cần phải quan tâm đến:

- Khâu tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ.

- Không phải giám sát và quản lý nhân viên.

- Tinh giảm biên chế và cơ cấu nhân sự

- Có Quyền được lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ.

- Phối hợp tốt nhất với công an và chính quyền địa phương …

 * Lợi ích phi kinh tế:

Khi sử dụng dịch vụ Việt Nhật Yuki Sepre 24  thì:

- Nhu cầu an ninh được đảm bảo tối đa, 24/24h.

- Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh.

- Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại ...

- Phương án bảo vệ chuyên nghiệp toàn diện ...

CAM KẾT CỦA VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24 VỚI KHÁCH HÀNG

“Trung Thành Tuyệt Ðối Vì Lợi Ích Của Khách Hàng”

An tòan, sự phát triển bền vững và thịnh vượng của khách hàng là thành công của Việt Nhật Yuki Sepre 24

Tòan thể cán bộ, nhân viên Việt Nhật Yuki Sepre 24 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 Trân trọng!

0909292303