DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY, KHO XƯỞNG

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng, xí nghiệp với chất lượng cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản và báo giá cạnh tranh nhất thị trường. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi, quý khách hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ bảo vệ nhà máy có thực sự cần thiết?

Vấn đề an ninh trật tự tại các nhà máy, xí nghiệp hiện nay được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Bởi, việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho công nhân, giúp họ cảm thấy yên tâm khi làm việc là vô cùng cần thiết. Chưa kể, việc bảo vệ nhà máy còn giúp giữ gìn tài sản, ngăn chặn kẻ gian thực hiện hành vi trộm, cắp, phá hoại tài sản. 

Dịch vụ bảo vệ nhà máy giúp giữ gìn an ninh trật tự

Dịch vụ bảo vệ nhà máy giúp giữ gìn an ninh trật tự, ngăn chặn các hành vi trộm, cắp hay phá hoại tài sản

Vậy, để đảm bảo an toàn thì có bắt buộc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy không? Nên sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay tự đào tạo nhân viên?

Thách thức của doanh nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng thường được xây dựng tại các khu chế xuất, khu công nghiệp lớn. Nơi đây chuyên tập trung các hoạt động sản xuất, chế tạo sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cho cả thị trường trong và ngoài nước.

Mặc dù, các nhà máy, xí nghiệp được xây dựng khá kiên cố, có tường bao quanh nhưng vẫn rất thường xuyên xảy ra tình trạng mất an ninh do các tệ nạn xã hội hay các công nhân lợi dụng sơ hở để trộm, cắp, tuồn tài sản ra bên ngoài. 

Bên cạnh đó còn có rất nhiều đối tượng muốn đột nhập vào bên trong nhà máy với mục đích xấu như trộm cắp tài sản, phá hoại máy móc,... gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh. 

Ngoài ra, nhà máy, xí nghiệp thường tập trung rất nhiều công nhân. Do đó, nguy cơ xảy ra xô xát, ẩu đả, kẻ xấu trà trộn vào đám đông để vào bên trong,... là rất cao. Chưa kể, việc không có bảo vệ túc trực ở cổng ra vào, khu giao nhận hàng nên không thể giám sát quá trình làm việc của công nhân, tự ý đi làm, ra về không đúng giờ, công tác nhập - xuất hàng hóa không minh bạch,... 

Nguy cơ mất trật tự tại các nhà máy là rất cao

Nguy cơ mất trật tự, an toàn tại các xí nghiệp, nhà máy là rất cao

Những điều này gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, đòi hỏi doanh nghiệp cần xây dựng một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho tài sản và tính mạng của cả doanh nghiệp và công nhân.

Các giải pháp bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dành cho doanh nghiệp

Để giải quyết những thách thức kể trên, quý khách có thể lựa chọn các giải pháp như sau:

 • Thuê lực lượng bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp: Giải pháp này được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay. Bởi không chỉ giúp quý khách có được lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc một cách nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tuyển dụng, đào tạo, trang bị đồng phục, dụng cụ hỗ trợ cho nhân viên. 
 • Bố trị lực lượng bảo vệ ở nhiều khu vực khác nhau: Bất kỳ khu vực nào cũng có thể tồn tại sơ hở, dễ rơi vào tầm ngắm của kẻ gian. Do đó, quý khách cần bố trí lực lượng bảo vệ tại nhiều vị trí khác nhau, cả trong và ngoài nhà máy, kho xưởng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Trang bị hệ thống camera an ninh: Việc lắp đặt hệ thống camera giúp cho quý khách dễ dàng theo dõi hoạt động của mọi người tại những khu vực cụ thể, ghi lại hình ảnh trực tuyến, đưa ra cảnh báo nếu phát hiện dấu hiệu bất thường,... để có thể đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại các nhà máy

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp

Lợi ích khi thuê nhân viên bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp

 • Lợi ích về kinh tế: Tiết kiệm thời gian, chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên, chi phí đầu tư cho trang phục, thiết bị hỗ trợ làm việc, chi phí quản lý, các phí bảo hiểm, phúc lợi cho nhân viên,...
 • Lợi ích về hành chính - nhân sự: Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng, trải qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ, thường xuyên tham gia các lớp học để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, lực lượng bảo vệ dồi dào, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách,...
 • Lợi ích phi kinh tế: Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho nhà máy, các sự cố phát sinh sẽ được lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp xử lý một cách nhanh chóng và hợp lý, bảo mật thông tin và bí mật kinh doanh, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp,...

Có thể thấy, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy là thực sự cần thiết, giúp an ninh khu vực luôn được đảm bảo. 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy

Tùy vào vị trí làm việc là khu vực cổng chính, cổng phụ, tuần tra cơ động, kiểm soát việc xuất - nhập hàng,... mà nhân viên bảo vệ nhà máy sẽ có những nhiệm vụ đặc trưng khác nhau.

Mỗi vị trí làm việc của nhân viên bảo vệ sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ riêng

Mỗi vị trí làm việc của nhân viên bảo vệ sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ riêng

Vị trí bảo vệ cổng chính nhà máy

 • Bảo vệ an ninh trật tự cho khu vực cổng chính của nhà máy, giám sát chặt chẽ người và phương tiện khi ra, vào cổng chính.
 • Ghi chép tại thông tin của người và phương tiện ra vào nhà máy vào sổ quản lý hoặc các biểu mẫu khác theo quy định của đơn vị.
 • Hướng dẫn khách hàng, đối tác của doanh nghiệp về vị trí gửi xe, cách di chuyển đến khu vực cần liên hệ công tác.
 • Báo cáo với người quản lý dịch vụ bảo vệ nhà máy hoặc người có thẩm quyền về các sự cố xảy ra tại cổng chính của nhà máy, có ảnh hưởng đến an ninh trật tự của khu vực.
 • Tiếp nhận các thư từ, điện thoại, lời nhắn,... và chuyển đến đúng người nhận.
 • Giám sát thời gian ra, vào làm việc, quá trình chấm công của cán bộ quản lý và công nhân nhà máy.
 • Kiểm soát hàng hóa, yêu cầu xuất trình giấy tờ hợp lệ đối với người ra vào nhà máy theo quy định.
 • Ngăn chặn các đối tượng cố tình gây rối, làm mất trật tự khu vực hay trà trộn vào nhà máy để trộm, cắp, phá hoại tài sản.
 • Lập biên bản và xử lý đối với các trường hợp vi phạm quy định của nhà máy.

Nhân viên bảo vệ cổng chính phải có tác phong làm việc nghiêm chỉnh

Nhân viên bảo vệ cổng chính phải có tác phong làm việc nghiêm chỉnh, kiểm soát chặt chẽ người ra, vào cổng chính

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại cổng phụ, chòi gác

 • Kiểm soát tình hình an ninh trật tự cả trong và ngoài khu vực cổng phụ của nhà máy.
 • Giám sát và kiểm tra người và phương tiện ra, vào nhà máy, hàng hóa xuất - nhập kho bằng cổng phụ.
 • Phối hợp với các vị trí khác nếu có kẻ gian cố tình đột nhập vào nhà máy hoặc người bên trong tuồn hàng ra bên ngoài.

Vị trí bảo vệ, kiểm soát nhập hàng hóa vào nhà máy

 • Yêu cầu tài xế cung cấp giấy tờ, vật dụng mang vào nhà máy và ghi giờ nhập hàng vào sổ đăng ký.
 • Kiểm tra hóa đơn, số lượng, mẫu mã, chủng loại, quy cách,... của hàng hóa đúng với hóa đơn.
 • Liên hệ với bộ phận có liên quan để tiến hành nhập hàng hóa vào kho.

Vị trí bảo vệ, kiểm soát xuất hàng ra nhà máy

 • Nhân viên bảo vệ yêu cầu tài xế ghi giờ xuất hàng vào sổ đăng ký, xuất trình một số giấy tờ cần thiết khi xuất hàng ra ngoài.
 • Kiểm tra và đối chiếu hàng hóa xuất kho thực tế và giấy xuất hàng.

Hàng hóa trước khi xuất kho sẽ được nhân viên bảo vệ kiểm tra kỹ lưỡng

Hàng hóa trước khi xuất kho sẽ được nhân viên bảo vệ kiểm tra kỹ lưỡng

Vị trí bảo vệ tuần tra nhà máy

 • Tuần tra các khu vực của nhà máy, bao gồm cả hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, tường rào, các lối đi nhỏ, lối tắt,... Nếu phát hiện có đối tượng xâm nhập bất hợp pháp thì cần thông báo và phối hợp với các vị trí khác để khống chế và bắt giữ đối tượng.
 • Kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo tất cả các thiết bị đều hoạt động tốt.
 • Giám sát quá trình xuất, nhập kho hàng hóa tại khu vực cửa kho hoặc nơi xuất - nhập hàng.
 • Không để người không có thẩm quyền tự ý xâm nhập vào những khu vực cấm của nhà máy.
 • Ghi chép và báo cáo tình hình với người quản lý sau mỗi ca trực.

Công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp - Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 là công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy tại HCM được khách hàng đánh giá là có uy tín cao, luôn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Tính đến nay, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho rất nhiều khách hàng lớn, nhỏ khác nhau. Mọi nhiệm vụ đều được nhân viên bảo vệ của chúng tôi hoàn thành tốt và được khách hàng công nhận. 

Bên cạnh đó, báo giá dịch vụ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cũng rất cạnh tranh, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như giá thành của chúng tôi đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Lực lượng bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Lực lượng bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Hiện nay, ngoài dịch vụ bảo vệ nhà máy, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 còn cung cấp các dịch vụ khác, nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu bảo vệ của quý khách như:

 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà.
 • Dịch vụ bảo vệ công trường.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Với lực lượng bảo vệ được tuyển chọn kỹ lượng, cam kết về lịch, phẩm chất đạo đức, kỹ năng nghiệp vụ và sức khỏe, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp với chất lượng cao, đảm bảo an ninh trật tự và tài sản của quý khách. Nếu cần thêm thông tin tư vấn hoặc nhận báo giá chi tiết, quý khách hãy liên hệ ngay với Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 nhé!

0909292303