DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN

Hầu hết mọi đơn vị giáo dục, y tế hiện nay đều cần đội ngũ nhân viên bảo vệ trường học, bệnh viện để giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cho con người và tài sản. Bên cạnh đó còn tạo sự yên tâm cho mọi người khi đến học tập, khám chữa bệnh.

Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện tạo sự yên tâm cho khách hàng

Để đảm bảo chất lượng bảo vệ, nhiều đơn vị thường lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để thay thế cho việc sử dụng nhân viên nội bộ. Trong đó, công ty Bảo vệ Yuki là một trong những công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và an toàn tuyệt đối.

Tại sao lại cần dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trường học chuyên nghiệp?

Trường học và bệnh viện là hai địa điểm thường xuyên tập trung đông người, rất dễ xảy ra các vụ xô xát, ẩu đả hay trộm cắp tài sản. Do đó, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện để giữ vững an ninh trật tự, tạo sự an tâm cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ. 

Tuy nhiên, vì muốn tiết kiệm chi phí hay thời gian đào tạo mà nhiều đơn vị chấp nhận sử dụng lực lượng bảo vệ nghiệp dư. Điều này vô tình khiến cho chất lượng dịch vụ không đảm bảo, không ngăn chặn được các vấn đề tiêu cực có thể xảy ra.

Chưa kể, nhiều trường hợp nhân viên bảo vệ có thái độ làm việc không nghiêm chỉnh, hống hách với khách hàng. Thậm chí, có những đối tượng suy thoái về mặt đạo đức, giở trò đồi bại, xâm hại đến sức khỏe và tinh thần của học sinh, bệnh nhân hay nhân viên. 

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo về nghiệp vụ, tác phong, thái độ làm việc

Vì vậy, để đảm sự an toàn tối đa về người và của thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Sai lầm đáng tiếc khi thuê bảo vệ trường học, bệnh viện không chất lượng

Học sinh và bệnh nhân là những đối tượng có khả năng tự vệ yếu, thậm chí là không thể tự bảo vệ bản thân khi bị kẻ xấu quấy rối, tấn công. Thế nên, việc thuê dịch vụ bảo vệ kém chất lượng sẽ mang đến nhiều rủi ro cho cả con người và tài sản. Cụ thể, quý khách có thể gặp những rủi ro đáng tiếc nếu sử dụng lực lượng bảo vệ nghiệp dư dưới đây.

Một số tình huống rủi ro thường gặp ở bảo vệ trường học

Trường học là nơi có môi trường lành mạnh, cũng là nơi mà phụ huynh gửi gắm con em để được dạy dỗ, giáo dục thành tài. Vì vậy, việc đảm bảo trật tự ninh, tạo được lòng tin ở các phụ huynh khi đưa con em đến trường là điều rất quan trọng.

Tuy nhiên, với những học sinh đang trong “tuổi ăn, tuổi lớn”, suy nghĩ chưa thực sự chín chắn nên rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, gây ra các vụ bạo lực học đường, ẩu đả, đánh nhau, phá hoại, trộm cắp tài sản của nhà trường,...

Dịch vụ bảo vệ trường học là rất cần thiết

Dịch vụ bảo vệ trường học là rất cần thiết để giữ gìn môi trường giáo dục lành mạnh

Chưa kể, việc thuê bảo vệ không chuyên nghiệp, chất lượng kém còn có thể gây ra các rủi ro như:

 • Phong cách làm việc của bảo vệ không nghiêm túc, không ngăn chặn được các hành vi gây ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của các đối tượng xấu.
 • Thái độ khinh thường, hống hách với học sinh, phụ huynh và giáo viên.
 • Đối tượng xấu có cơ hội thực hiện các hành vi đồi bại, xâm hại tình dục, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của học sinh.

Một số tình huống rủi ro thường gặp ở bảo vệ bệnh viện

Bệnh viện là nơi diễn ra các hoạt động khám, chữa bệnh, thường xuyên tập trung rất đông người đến từ nhiều vùng, miền khác nhau. Bên cạnh đó, nhiều bệnh nhân và người nhà thường mất cảnh giác, chủ quan trong việc bảo vệ tài sản, dễ bị kẻ xấu lợi dụng vì lo lắng về vấn đề sức khỏe và mong muốn chạy chữa nhanh chóng. 

Những điều này khiến cho họ rất dễ gặp các tình huống rủi ro khi đến bệnh viện như:

 • Bị trộm, cắp tài sản.
 • Bị kẻ xấu nhục mạ, “xin đểu” hay hành hung bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
 • Các đối tượng xấu cấu kết với nhau hay các “cò” khám chữa bệnh dụ dỗ, lôi kéo đưa người bệnh đến những phòng khám khác.

Lực lượng bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Lực lượng bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Những lưu ý trước khi thuê dịch vụ

Có thể thấy, việc lựa chọn đơn vị cho thuê bảo vệ trường học, bệnh viện có ảnh hưởng không nhỏ đến sự an toàn cho khách hàng, an ninh trật tự cho khu vực. Vì vậy, quý khách nên cân nhắc thật kỹ và lựa chọn những công ty bảo vệ có uy tín. 

Bởi, những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trường học uy tín sẽ đảm bảo về mặt chất lượng của đội ngũ nhân viên, cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. Các nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo, huấn luyện theo chương trình bài bản, trang bị đầy đủ cả về kiến thức lẫn kỹ năng.

Sau đây là một vài điểm mà quý khách cần lưu ý để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng:

 • Có “Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh” do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp và “Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự” do Cơ quan Công an TPHCM cấp.
 • Có trụ sở làm việc rõ ràng, minh bạch để quý khách dễ dàng liên hệ, trao đổi thông tin, ký kết hợp đồng, giải quyết các sự cố phát sinh,...
 • Cung cấp dịch vụ chất lượng, được các khách hàng trước đó đánh giá cao.
 • Chất lượng của đội ngũ bảo vệ đảm bảo, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng, nhạy bén trong việc giải quyết tình huống,...
 • Có các khóa huấn luyện định kỳ, xây dựng phương án bảo vệ trường học, bệnh viện chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật kiến thức về các thiết bị công nghệ hiện đại để nâng cao kiến thức chuyên môn, cũng như khả năng xử lý sự cố một cách nhanh chóng cho nhân viên bảo vệ.
 • Phong cách làm việc của quản lý và nhân viên bảo vệ nghiêm chỉnh, sức khỏe đảm bảo, luôn tỉnh táo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cung cấp lực lượng bảo vệ chất lượng cao

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cung cấp lực lượng bảo vệ chất lượng cao

Trách nhiệm chính của nhân viên bảo vệ trường học, bệnh viện

Một nhân viên chuyên nghiệp bắt buộc phải nắm vững các công việc bảo vệ tại trường học, bệnh viện.

Chức năng nhiệm vụ của bảo vệ trường học

Công việc của bảo vệ trường học cần thực hiện bao gồm những nội dung sau:

 • Giám sát, nhắc nhở học sinh, sinh viên và giáo viên thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy của trường học.
 • Phát hiện nhanh chóng và có biện pháp ngăn chặn kịp thời các hành vi bạo lực học đường, đánh nhau, ẩu đả giữa các học sinh, sinh viên.
 • Đảm bảo an toàn cho các cơ sở vật chất, thiết bị của trường học, cũng như các học sinh, sinh viên, không để kẻ xấu có cơ hội thực hiện hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản.
 • Thực hiện tuần tra, giám sát định kỳ các khu vực trong phạm vi bảo vệ để kịp thời phát hiện kẻ gian hay các hành vi ẩu đả, xâm hại đến tài sản và tính mạng của trường học, học sinh, sinh viên, giáo viên và có biện pháp xử lý kịp thời.
 • Phối hợp với chính quyền địa phương để kịp thời phát hiện, ngăn chặn các tệ nạn học đường, tệ nạn xã hội có thể xảy ra trọng phạm vi trường học.

Mô tả công việc bảo vệ trường học là giữ gìn trật tự, an toàn cho trường học

Mô tả công việc bảo vệ trường học là giữ gìn trật tự, an toàn cho trường học

Chức năng nhiệm vụ của bảo vệ bệnh viện

Mô tả công việc bảo vệ bệnh viện bao gồm những hạng mục sau đây:

 • Đảm bảo an ninh trật tự, ngăn ngừa các hành vi phạm pháp hay vi phạm đến nội quy của bệnh viện.
 • Kiểm soát người ra, vào bệnh viện, kịp thời phát hiện, bắt quả tang kẻ gian và giao nộp cho lực lượng chức năng để xử lý.
 • Giúp đỡ, chỉ dẫn cho người bệnh và người nhà bệnh nhân khi đến khám bệnh, thăm bệnh.
 • Hỗ trợ bệnh nhân và người nhà trong các tình huống cấp cứu, khẩn cấp.
 • Đảm bảo an toàn cho tài sản của bệnh viện, thường xuyên kiểm tra các hệ thống cảnh báo, PCCC, ngăn chặn và xử lý kịp thời các tình huống cháy nổ, chập điện,... gây ảnh hưởng đến hoạt động khám, chữa bệnh.
 • Tuần tra khu vực định kỹ, giám sát camera an ninh,... để kịp thời phát hiện các sự cố và có biện pháp xử lý nhanh chóng, phù hợp.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo lệnh của cấp trên giao phó.

Tập huấn PCCC cho nhân viên bảo vệ bệnh viện

Tập huấn PCCC cho nhân viên bảo vệ bệnh viện

>>> Xem thêm bài viết: Nhân viên bảo vệ là gì? nhiệm vụ, kỹ năng cần có.

Thuê dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện ở đâu tốt?

Với số lượng lớn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện như hiện nay thì quý khách có thể gặp nhiều khó khăn để đánh giá và lựa chọn đơn vị có uy tín, phù hợp với nhu cầu. Nếu quý khách đang băn khoăn, chưa quyết định được công ty bảo vệ muốn thuê thì công ty Bảo vệ Yuki là một trong những cái tên mà quý khách có thể tin tưởng. 

Thương hiệu Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đã và đang được các khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp.

Tính pháp lý rõ ràng

Công ty Cổ Phần Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đã được Công an TP.HCM cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT và Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. 

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Nhân sự đảm bảo

Ban lãnh đạo của Bảo vệ Việt Nhật Yuki 24H đều có xuất thân từ lực lượng công an và quân đội Việt Nam, trải qua nhiều năm làm việc, rèn luyện trong môi trường quân ngũ, đảm bảo có đủ tài trí, đức độ để định hướng và lãnh đạo công ty.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức và kỹ năng, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ trường học, bệnh viện được giao.

Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu

Các chương trình đào tạo tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 được xây dựng bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, phối hợp với các đơn vị chức năng như sở PCCC Công An TP.HCM. Vì vậy, chúng tôi tự tin về chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng và tài sản của khách hàng khi thực hiện nhiệm vụ.

Loại hình dịch vụ đa dạng

Ngoài dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện, công trường, ngân hàng, nhà máy, kho xưởng, yếu nhân VIP,... Vì vậy, với mọi nhu cầu bảo vệ của quý khách, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Cam kết về chất lượng

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện cũng như các loại hình dịch vụ khác. Đảm bảo cho mọi hoạt động trong khu vực bảo vệ được diễn ra suôn sẻ, trật tự, giúp mọi người luôn cảm thấy yên tâm, an toàn khi học tập, sinh hoạt, làm việc.

Nhiều lợi ích - chi phí thấp 

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể nhận được nhiều lợi ích về kinh tế, hành chính nhân sự và phi kinh tế với báo giá cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

 • Cam kết về tác phong, ngôn phong, thái độ của nhân viên đối với khách hàng đảm bảo đúng chuẩn mực đạo đức, nghiêm chỉnh, tinh thần luôn tỉnh táo, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. 
 • Cam kết lý lịch của lực lượng bảo vệ trường học, bệnh viện, có phẩm chất, đạo đức tốt, trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp trước khi bắt đầu nhận công việc.
 • Cam kết không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ của khách hàng.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 mang đến sự an tâm cho quý khách về chất lượng dịch vụ

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 mang đến sự an tâm cho quý khách về chất lượng dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ trường học, bệnh viện, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 tự tin mang đến dịch vụ hoàn hảo mà quý khách đang tìm kiếm. Liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ ngay hôm nay!

0909292303