BẢNG GIÁ THUÊ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP MỚI NHẤT

Hiện nay, nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp để giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cho tính mạng và tài sản tại các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học hay các sự kiện, yếu nhân,... là rất cao. Do đó, rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu bảng giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp để lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách đề ra.

Bảo vệ Yuki là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Để nhận bảng giá tham khảo của chúng tôi, quý khách vui lòng dành chút thời gian để tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Báo giá thuê bảo vệ tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Báo giá thuê bảo vệ tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

 

Bảng giá thuê bảo vệ 24/24 tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ 24/24 thường được áp dụng cho các mục tiêu cần là bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, bảo vệ bệnh viện, trường học, chung cư, văn phòng, bảo vệ tòa nhà, công trình xây dựng,... Bởi đây là những nơi có nhiều người ra, vào thường xuyên (có thể là 24/24), cũng như tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ mất an toàn về người, tài sản và hàng hóa.

Do đó, việc thuê lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ và tuần ra 24/24 để đảm bảo an toàn là việc làm rất cần thiết. Hiện tại, chi phí thuê bảo vệ 24/24 của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 có giá tham khảo là 20.000.000 đồng/tháng/01 vị trí.

Lưu ý

 • Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo từng loại hình dịch vụ, đối tượng bảo vệ, phạm vi làm việc, tính chất công việc cũng như yêu cầu của quý khách.
 • Ngoài phí dịch vụ, quý khách sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Bởi, trong giá dịch vụ đã bao gồm chi phí cho nhân viên (lương, phụ cấp, trợ cấp, bảo hiểm,...), chi phí quản lý, trang phục, dụng cụ hỗ trợ công tác,...

Dịch vụ bảo vệ 24/24 phù hợp với các công trình

Dịch vụ bảo vệ 24/24 phù hợp với các công trình, nhà máy, kho xưởng, văn phòng,...

Giá thuê bảo vệ theo giờ

Đối với những mục tiêu như quán cafe, nhà hàng, cửa hàng nhỏ, các sự kiện, bãi giữ xe,.... hoạt động theo khung giờ cố định thường sử dụng dịch vụ bảo vệ theo giờ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn, an ninh khi mở cửa đón khách.

Giá dịch vụ bảo vệ cũng sẽ được tính theo giờ. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê bảo vệ theo giờ tại Bảo vệ Yuki: Khoảng 90.000đ - 150.000 đồng/giờ.

Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý rằng bảng giá dịch vụ của Bảo vệ Yuki Sepre 24 chỉ mang tính chất tham khảo. Vì phải phụ thuộc vào từng đối tượng và yêu cầu của quý khách thì chúng tôi mới có thể đưa ra bảng giá chính xác. Do đó, để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Nhật Yuki Sepre 24 nhé!

Bảo vệ theo giờ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quán cafe

Bảo vệ theo giờ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quán cafe, nhà hàng, bãi giữ xe,...

Tham khảo thêm: Báo giá dịch vụ bảo vệ tphcm

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Nhân viên bảo vệ là người giúp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho tính mạng và tài sản của mục tiêu được bảo vệ, góp phần giữ gìn an ninh cho toàn xã hội. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay ngày càng tăng. Điều này đã tạo điều kiện cho sự ra đời của hàng loạt công ty bảo vệ trên toàn quốc với chất lượng và mức giá khác nhau. 

Song, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, có uy tín, tương xứng với giá tiền, vô tình khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong lựa chọn khi cần thuê bảo vệ.

Vậy, tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà không phải là dịch vụ giá rẻ để tiết kiệm chi phí?

 • Kiểm soát tốt tình hình an ninh trật tự cho khu vực được bảo vệ: Công ty cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách đưa ra những phương án bảo vệ và tuần tra phù hợp nhất với điều kiện làm việc và yêu cầu. Các đối tượng xấu sẽ phải lo lắng, dè chừng và hiếm có cơ hội để phá hoại, trộm cắp, đột nhập vào khu vực bảo vệ.
 • Xử lý tốt các tình huống: Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về cả kiến thức, thể lực lẫn nghiệp vụ, kỹ năng. Do đó, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm, trải qua nhiều tình huống khác nhau nên chắc chắn sẽ đưa ra cách giải quyết nhanh chóng và khôn khéo nếu có sự cố phát sinh.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có khả năng xử lý tình huống tốt

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có khả năng xử lý tình huống tốt

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tuyển dụng, đào tạo, cũng như chi phí lương, thưởng, bảo hiểm, đồng phục,... cho nhân viên bằng cách thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vừa đảm bảo chất lượng của đội ngũ bảo vệ, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bảo vệ Yuki là công ty cho thuê bảo vệ có uy tín hàng đầu trên toàn quốc, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ nhờ có pháp lý rõ ràng, chất lượng dịch vụ cao, báo giá cạnh tranh mà còn nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Về ban lãnh đạo

Ban Tổng giám đốc cùng Hội đồng cố vấn cao cấp của Bảo vệ Yuki đều từng có nhiều năm công tác trong lực lượng công an và quân đội nên có nhiều kinh nghiệm, đủ trí lực và đức độ để quản lý, định hướng và phát triển công ty.

Về lực lượng bảo vệ

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 luôn chú trọng trong việc tuyển chọn và đào tạo nhân viên để mang đến dịch vụ cho thuê bảo vệ chất lượng nhất cho khách hàng. 

Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng

Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng

Tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên của Công ty Bảo vệ Yuki 24:

 • Đối với nam: Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi, chiều cao từ 1,67m, cân nặng từ 55kg trở lên.
 • Đối với nữ: Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi, chiều cao từ 1,56m, cân nặng từ 48kg trở lên.
 • Phải có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe đảm bảo và có kiến thức cơ bản về bảo vệ.

Nếu đạt tất cả các yêu cầu đầu vào và phù hợp với vị trí mà Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đang tuyển dụng, nhân viên sẽ được tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cơ bản trong vòng 03 tháng: 01 tháng học lý thuyết và điều lệnh đội ngũ, 01 tháng tập sự và 01 tháng thử việc.

Sau khi hoàn thành chương trình, nếu nhân viên đủ tiêu chuẩn về nhân cách, khả năng tư tuy và định hướng nghề nghiệp sẽ được trở thành nhân viên chính thức của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn được tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ và cấp giấy chứng nhận do Công an TPHCM, Trung tâm dạy nghề Đại học An ninh TPHCM, Sở PCCC Công an TPHCM tổ chức.

Khóa huấn luyện PCCC cho nhân viên

Khóa huấn luyện PCCC cho nhân viên

Lợi ích khi thuê bảo vệ tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Khi thuê bảo vệ tại Công ty Bảo vệ Yuki 24, quý khách sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Lợi ích về kinh tế: Giúp quý khách tiết kiệm được một loạt các chi phí như kiểm tra, giám sát, tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ, đầu tư trang thiết bị, đồng phục, dụng cụ hỗ trợ làm việc, chi phí lương, thưởng, trợ cấp, bảo hiểm cho nhân viên,...
 • Lợi ích về hành chính - nhân sự: Khi thuê bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24, quý khách sẽ không phải thuê thêm nhân sự để tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ, giám sát, quản lý và cơ cấu nhân viên, có quyền lựa chọn và thuê bảo vệ mới nhân viên nếu cần thiết, kết hợp tốt nhất với lực lượng công an và chính quyền địa phương trong công tác bảo vệ,...
 • Lợi ích phi kinh tế: Đảm bảo an ninh trật tự 24/24, bảo mật tất cả công nghệ và bí mật kinh doanh của quý khách, xây dựng phương án bảo vệ chuyên nghiệp, toàn diện,...

3 Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

3 Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Cam kết về dịch vụ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

 • Cam kết về tác phong làm việc, giao tiếp với khách hàng: Lực lượng bảo vệ của Yuki Sepre 24 được đào tạo theo chương trình do đội ngũ cán bộ yêu nghề, giàu kinh nghiệm, có đủ tài lực và đức độ biên soạn. Do đó, Việt Nhật Yuki Sepre 24 đảm bảo tất cả nhân viên của chúng tôi đều được trang bị một tác phong làm việc nghiêm chỉnh, thái độ giao tiếp đúng mực với khách hàng.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng: Sau 7 ngày trải nghiệm dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ cho thuê bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 thì chúng tôi sẽ không thu phí và tạ lỗi với quý khách.
 • Cam kết lý lịch nhân viên rõ ràng, có phẩm chất, đạo đức tốt: Như đã nêu ở trên, lực lượng bảo vệ của Bảo vệ Yuki Sepre 24 được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, trải qua khóa huấn luyện đặc biệt, được thực tập trước khi trở thành nhân viên chính thức. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bảo vệ Yuki Sepre 24 cam kết về chất lượng dịch vụ cho thuê bảo vệ

Các dịch vụ cho thuê bảo vệ mà Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đang cung cấp

Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê bảo vệ, Công ty Bảo vệ Yuki 24 đã xây đưa ra rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, phù hợp với từng công việc và yêu cầu của quý khách. Bao gồm: 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp vào số hotline hoặc truy cập vào website của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp toàn quốc, cũng như những lợi ích, cam kết khi quý khách sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24. Chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác cùng quý khách để giữ gìn trật tự, an ninh một cách tốt nhất và toàn vẹn nhất!

0909292303