BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TPHCM - YUKI SEPRE 24

Quý khách đang có nhu cầu thuê bảo vệ nhưng chưa biết bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM là bao nhiêu để cân đối ngân sách và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 để nắm được bảng giá dịch vụ, cũng như biết thêm thông tin về quy trình báo giá, lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ! 

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

 

Giới thiệu về dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, là trung tâm kinh tế - tài chính - dịch vụ - thương mại lớn của cả nước, cũng là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam.

Tại đây tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,... Điều này giúp cho Thành phố Hồ Chí Minh thu hút một lượng lớn người dân từ các tỉnh, thành khác đến sinh sống, học tập và làm việc. 

Song, sự phát triển sôi động này vô tình lại khiến cho tình hình an ninh của TPHCM trở nên phức tạp hơn, nguy cơ mất trật tự, an toàn xã hội là rất cao. Do đó, sự có mặt của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, giúp giữ vững an ninh trật tự, giúp người dân yên tâm khi sinh sống và làm việc là điều rất cần thiết. 

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Một số đơn vị nhằm công ty sẵn sàng đưa ra bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM cực thấp để cạnh tranh với những đơn vị khác. Song, chất lượng dịch vụ lại rất tệ, gây ra nhiều tổn thất cho khách hàng.

Phát triển kinh tế phải đi đôi với giữ vững an ninh trật tự

Phát triển kinh tế phải đi đôi với nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội

Do đó, quý khách cần đặc biệt lưu ý khi quyết định lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, đảm bảo chi phí bỏ ra tương xứng với chất lượng nhận lại.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Nhiều khách hàng có tâm lý “ham rẻ” nên đã lựa chọn những công ty có báo giá dịch vụ bảo vệ TPHCM thấp. Tuy nhiên, điều này đã vô tình khiến cho họ phải nhận lại những thiệt hại nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng và tài sản. Vì vậy, quý khách cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn thuê bảo vệ.

Thông thường, các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường có bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM cao hơn so với những đơn vị khác. Nhưng đổi lại, quý khách sẽ nhận được dịch vụ có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho mục tiêu cần bảo vệ. Quý khách cũng không cần quá lo lắng vì mức giá này thường không quá chênh lệch với những đơn vị khác.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 như sau:

 • Giá dịch vụ theo giờ (tham khảo): Khoảng 90.000 - 150.000 đồng/giờ.
 • Giá dịch vụ theo ca 24/24 (tham khảo): Khoảng 20.000.000 đồng/tháng.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh

Lưu ý

 • Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi (tăng hoặc giảm) tùy theo từng dịch vụ, mục tiêu bảo vệ cũng như yêu cầu của quý khách. 
 • Giá trên đã bao gồm chi phí đồng phục, ăn ở, lương thưởng, phụ cấp, bảo hiểm y tế, tai nạn, bảo hiểm xã hội,... của nhân viên, chi phí quản lý, trang bị công cụ hỗ trợ làm việc,... Do đó, quý khách chỉ thanh toán phí dịch vụ và không phải thanh toán thêm bất kì chi phí nào khác.

Để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp vào số hotline của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24!

Quy trình báo giá dịch vụ bảo vệ

 • Bước 1 - Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: Để có thể đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 sẽ cần khảo sát một số thông tin liên quan đến mục tiêu bảo vệ, tính chất công việc, nhân sự, thời gian làm việc,... của lực lượng bảo vệ theo mong muốn của quý khách. 
 • Bước 2 - Xây dựng phương án bảo vệ và chốt báo giá dịch vụ: Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 lên phương án bảo vệ, đảm bảo an toàn cho mục tiêu, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra và đưa ra báo giá dịch vụ chi tiết cho quý khách.

Lên phương án và báo giá dịch vụ bảo vệ trước khi ký kết hợp đồng

Lên phương án và báo giá dịch vụ bảo vệ trước khi ký kết hợp đồng

 • Bước 3 - Thực hiện nhiệm vụ: Sau khi hợp đồng dịch vụ đã được hai bên ký kết, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 sẽ triển khai công việc. Đối với mỗi nhóm mục tiêu bảo vệ, chúng tôi sẽ cung cấp lực lượng bảo vệ có chuyên môn tương ứng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn có phương án dự phòng và lực lượng “Phản ứng nhanh” để sẵn sàng ứng cứu mọi lúc, mọi nơi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ

Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM có thể kể đến như sau:

 • Loại hình dịch vụ: Tùy vào loại hình dịch vụ là bảo vệ sự kiện, tòa nhà, nhà máy, bệnh viện, trường học,... mà sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau. Do đó, quý khách cần lựa chọn phương án bảo vệ phù hợp với nhu cầu để đảm bảo hiệu quả làm việc, cũng như tối ưu chi phí.
 • Thời hạn hợp đồng: Nhiều công ty bảo vệ sẽ có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn.
 • Độ uy tín, thương hiệu mạnh của công ty bảo vệ: Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, thương hiệu mạnh sẽ giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, mức giá sẽ có phần nhỉnh hơn những đơn vị khác, nhưng điều đó hoàn toàn hợp lý vì quý khách sẽ nhận được dịch vụ có chất lượng tương xứng với ngân sách đã bỏ ra.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 là thương hiệu có uy tín hàng đầu tại TPHCM

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 là thương hiệu có uy tín hàng đầu tại TPHCM

 • Quy mô làm việc, số lượng nhân viên bảo vệ: Quy mô của khu vực làm việc càng lớn, càng phức tạp (ví dụ như nhà máy, kho xưởng, trung tâm thương mại, khu chung cư,...) thì số lượng nhân viên bảo vệ càng đông. Ngược lại, những điểm có quy mô nhỏ như cửa hàng thời trang, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê,... thì chỉ yêu cầu từ 1 đến 2 bảo vệ.
 • Thời gian làm việc: Thông thường, nếu bạn thuê nhân viên bảo vệ làm việc với thời gian càng lâu thì chi phí sẽ càng cao. Bởi, người bảo vệ sẽ phải bỏ ra nhiều công sức và cường độ làm việc hơn.
 • Môi trường làm việc: Những khu vực nguy hiểm, độc hại, tính chất phức tạp thì bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM sẽ càng cao. Bởi vì, những địa điểm này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên bảo vệ. Do đó, mức giá thuê cao hơn so với những địa điểm khác là hoàn toàn hợp lý.
 • Tính chất công việc: Đối với những công việc chỉ yêu cầu kỹ năng cơ bản thì giá thuê chắc chắn sẽ thấp hơn những công việc đòi hỏi kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng chuyên sâu.

Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ

Để đảm bảo có thể nhận được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản, quý khách cần lưu ý những điểm sau đây.

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ

Có giấy phép kinh doanh

Điều kiện tiên quyết mà bất kỳ công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ cũng phải có đó chính là “Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh” do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp và “Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự” do Cơ quan Công an TPHCM cấp.

Do đó, quý khách cần yêu cầu công ty bảo vệ xác nhận đã được cấp giấy phép, đồng thời kiểm tra độ thật, giả của giấy tờ để tránh bị lừa đảo.

Có trụ sở kinh doanh rõ ràng

Nếu là công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ có trụ sở kinh doanh, địa chỉ rõ ràng. Đây sẽ là nơi để khách hàng có thể liên hệ, hội họp để ký hợp đồng, giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, nơi làm việc của ban lãnh đạo, nhân viên hay tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng cho lực lượng bảo vệ,...

Các dịch vụ của công ty

Ngoài những thông tin mà công ty cung cấp, quý khách nên tìm hiểu thêm về chất lượng dịch vụ, đánh giá của các khách hàng trước đó để đảm bảo rằng dịch vụ của công ty là đáng tin cậy.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Ngoài ra, quý khách cũng có thể dựa trên chất lượng của đội ngũ bảo vệ thông qua ngoại hình, thể lực, kiến thức, khả năng giải quyết tình huống, sự am hiểu về các công cụ hỗ trợ làm việc, PCCC, khóa an ninh, camera,... để đánh giá.

Mức độ cải tiến công nghệ

Một nhân viên bảo vệ giỏi, chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc nắm được các nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng cần có. Bởi vì, sự tinh vi của các đối tượng phạm tội ngày càng cao, dụng cụ gây án ngày càng xảo trá hơn. 

Do đó, nhân viên bảo vệ cần được trang bị thêm nhiều kỹ năng mới, tham gia các khóa huấn luyện định kỳ, cũng như thường xuyên cập nhật kiến thức về các thiết bị công nghệ hiện đại để có thể phát hiện thủ đoạn của tội phạm một cách nhanh chóng và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Phong cách làm việc

Phong cách làm việc của quản lý và nhân viên bảo vệ cũng là yếu tố mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Giữa họ cần có sự hợp tác ăn ý, thái độ làm việc nghiêm chỉnh, luôn trong trạng thái tỉnh táo và sức khỏe đảm bảo thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, tác phong làm việc nghiêm chỉnh

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, tác phong làm việc nghiêm chỉnh

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 là một trong những công ty có uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ nhờ có lực lượng bảo vệ với chất lượng cao, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho mục tiêu, cũng như bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. 

Không chỉ vậy, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 còn tạo được lòng tin với khách hàng nhờ: 

 • Chúng tôi được Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.
 • Đội ngũ lãnh đạo, hội đồng cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lực lượng công an và quân đội Việt Nam. 
 • Lực lượng bảo vệ được tuyển dụng kỹ càng, đảm bảo về sức khỏe, lý lịch, phẩm chất đạo đức, trải qua các khóa huấn luyện theo chương trình bài bản để trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện PCCC do Sở PCCC Công an TPHCM đào tạo và cấp giấy chứng nhận để nâng cao trình độ, kỹ năng cho nhân viên.

Khóa huấn luyện PCCC cho nhân viên bảo vệ

Khóa huấn luyện PCCC cho nhân viên bảo vệ

 • Xây dựng “Đội phản ứng nhanh” để tuần tra các khu vực 24/24, kết hợp với kiểm tra định kỳ và kiểm tra đột xuất để giám sát, nhắc nhở và chỉnh đốn tác phong làm việc của lực lượng bảo vệ.
 • Giúp quý khách tiết kiệm được nhiều khoản về ngân sách, nhân sự hơn so với việc tự đào tạo nhân viên.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu bảo vệ của khách hàng, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau: bảo vệ yếu nhân, tòa nhà, ngân hàng, nhà máy,... Quý khách có thể lựa chọn loại hình phù hợp nhất với nhu cầu.

 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân - VIP.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà.
 • Dịch vụ bảo vệ công trường.
 • Dịch vụ bảo vệ khánh thành.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại hình dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp vào số hotline của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 hoặc truy cập vào website https://yuki24h.vn!

Dịch vụ bảo vệ công trình tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Dịch vụ bảo vệ công trình tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 luôn sẵn sàng để phục vụ cho mọi nhu cầu của quý khách. Nếu cần thêm thông tin tư vấn hoặc có nhu cầu nhận bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chi tiết, quý khách hãy liên hệ ngay với Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 nhé!

0909292303