LỰA CHỌN BẢO VỆ NỘI BỘ NÊN HAY KHÔNG ?

Bạn đang phân vân chọn giải pháp giữa bảo vệ dịch vụ và bảo vệ nội bộ không biết phải chọn phương án nào ? Yuki Sepre 24 giải đáp thắc mắc để Quý khách để có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của Quý khách hàng.

Định nghĩa bảo vệ nội bộ những người chỉ làm việc và phục vụ cho một doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức nhất định nào đó trong một thời gian dài và không thay đổi.

· Những nhân viên bảo vệ nội bộ được bộ phận nhân sự hoặc các quản lý của cá nhân, tổ chức, cơ quan tuyển dụng; trong quá trình đó phỏng vấn, sàng lọc và tuyển chọn những cá nhân phù hợp với tổ chức của họ. Có thể sẽ được tuyển dụng qua các mối quan hệ quen biết hoặc qua thông báo tuyển dụng,… Tuy nhiên, những người này không được đào tạo qua một trường lớp đào tạo bảo vệ nào cả, không được trang bị các thiết bị tiên tiến và đầy đủ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

· Nhân sự dễ bị xáo trộn, khi nhân viên nghỉ ốm không điều được người thay thế, nhân viên nghỉ việc lại phải đi tuyển dụng lại từ đầu v.v…

· Trách nhiệm khi xảy ra rủi ro, hư hại, mất mát về tài sản không có pháp nhân nào đứng ra chịu trách nhiệm.

Bảo vệ Yuki Sepre 24

Bảo vệ dịch vụ là một trong các dịch vụ cung cấp đầy đủ và phong phú những loại hình bảo vệ cho những tổ chức, cá nhân, cơ quan cần bảo vệ.

· Thông thường Công ty dịch vụ bảo vệ đứng ra để tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên của mình trở thành bảo vệ giỏi. Những nhân viên này sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về các nghiệp vụ, cũng như các kỹ năng mà một bảo vệ cần có. Được học võ để xử lý các tình huống nguy hiểm. Ngoài ra họ còn được trang bị những trang phục và thiết bị cần thiết trong quá trình làm việc.

· Bảo vệ dịch vụ tiện ích ở chỗ là các đơn vị có thể thuê bảo vệ bất cứ khi nào cần và có thể thuê theo giờ, theo ngày mình cần chứ không có sự ràng buộc lâu dài như bảo vệ nội bộ.

· Nhân sự được sắp xếp linh hoạt, linh động theo nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

· Trách nhiệm rủi ro khi xảy ra sẽ được Công ty dịch vụ bảo vệ bồi thường trong phạm vi hợp đồng giữa hai bên đã ký kết.

Như các thông tin đã cung cấp phía trên, bạn đã nắm rõ được khái niệm và những vấn đề có liên quan đến việc làm bảo vệ nội bộ và bảo vệ dịch vụ là gì rồi đúng không nào. Theo dõi trang web Yuki Sepre 24 để cập nhật nhiều thông tin và các loại hình bảo vệ dịch vụ để tham khảo lựa chọn nhé.

0909292303