NHỮNG CÁCH CHỐNG TRỘM TẠI NHÀ RIÊNG

Khi có công việc phải đi vắng nhà nhiều ngày, rất có thể tài sản của bạn sẽ là mục tiêu cho các đối tượng xấu. Đi vắng khỏi nhà thì chống trộm bằng cách nào hiệu quả? Hãy cùng Bảo vệ Yuki Sepre 24 tìm hiểu trong bài viết sau:

Cất tất cả đồ có giá trị khi người lạ vào nhà

Chẳng hạn một người thợ sửa điện tới và sửa chữa một số thiết bị trong nhà bạn. Họ có thời gian để xem xét tất cả đồ đạc xung quanh. Không thể chắc chắn họ là người tốt hoàn toàn và không có ý định thông báo cho kẻ đồng lõa của mình. Tất nhiên, chỉ là để đề phòng, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận với mọi người lạ mặt. Hãy xem kĩ thông tin của những người lạ mặt ghé tới ngôi nhà bạn… Nên cất hết những tài sản cá nhân có giá trị trước khi mời người lạ này vào nhà.

Sử dụng những loại chìa khóa nhà đảm bảo

Theo thống kê thì đến 73% những pha đột nhập chỉ tiêu tốn của những tên trộm nhiều nhất 60 giây phá khóa. Bạn nên sử dụng loại khóa an toàn như khóa hạt (khóa pin) để những kẻ khả nghi khó có thể đột nhập vào nhà bạn.

Bảo vệ cửa sổ nhà bạn

Đột nhập qua cửa sổ cũng là một cách rất phổ biến mà lũ trộm thường áp dụng. Chính vì thế, nếu bạn sống ở những nhà có tầng 1, 2 bạn nên trang bị thêm những thanh rào chắn bên ngoài cửa sổ. Đừng quên chuẩn bị loại rào có khóa như hình để bạn có thể thoát hiểm khi có trường hợp khẩn cấp.

Chăm sóc khu vườn quanh nhà bạn

Một mẹo nhỏ để làm nhụt chí những tên trộm rất hiệu quả bạn nên biết. Nếu bạn “bỏ hoang” khu vườn của mình, tên trộm ngang qua sẽ nghĩ nhà không thường có người sinh sống và muốn đột nhập. Cố gắng cắt tỉa hoa cỏ gọn gàng và quét dọn lối đi vào nhà.

Cảnh báo tên trộm

Bọn trộm, đương nhiên, rất sợ bị ghi hình hoặc bắt được. Để lại những dấu hiệu cho thấy nhà bạn có trang bị những thiết bị bảo vệ như camera sẽ khiến tên trộm phải nghĩ kĩ trước khi bước chân vào đột nhập nhà bạn.

Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Bạn và người thân có thời gian đủ dài cho một chuyến đi chơi xa? Đây là dịp để các bạn thực hiện các kế hoạch của mình. Ví dụ đi du lịch với bạn bè, trở về quê thăm người thân họ hàng ở xa? Tuy nhiên bạn lại lo lắng rằng nếu bạn cùng gia đình đi vắng thì sẽ không có ai trông nhà, giữ tài sản?

Nắm bắt được nhu cầu lớn từ khách hàng, Công ty Cổ Phần bảo Vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước để Quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng bất kì một kỳ nghỉ nào trong năm thực sự vui vẻ – hạnh phúc.

0909292303