CÔNG TÁC ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BẢO VỆ YUKI

Yuki Sepre 24 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Để đạt được điều này Công ty Cổ Phần Bảo Vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 không ngừng phấn đấu vươn lên, luôn làm mới và đào tạo đội ngũ nhân lực đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Để đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi phải trải qua một quá trình tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng, rèn luyện phát triển nghiệp vụ thường xuyên.

Công ty chúng tôi thường xuyên mở các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ an ninh bảo vệ cho các nhân viên, ngoài việc rèn luyện kỹ năng về kiến thức nghiệp vụ cơ bản, kiến thức pháp luật, khả năng sử dụng thiết bị đặc thù của ngành, kỹ năng giao tiếp…chúng tôi còn rèn luyện kỹ năng võ thuật tự vệ phòng tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Bên cạnh đó nhân viên bảo vệ được học nghiệp vụ cơ bản trong phòng cháy chữa cháy, nắm vững những nguyên tắc , cũng như biện pháp cháy nổ, thực hiện chữa cháy bằng bình bột, bình khí,… Có kỹ năng xử lý linh hoạt, phản ứng tình huống nhanh – kịp thời khi các sự cố xảy ra như giải tán đám đông, dập tắt đám cháy, gọi 114 v.v…

Thường xuyên tổ chức các buổi tham gia trao đổi về các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ ở từng mục tiêu để nhân viên đưa ra những khó khăn tại mục tiêu cũng như tìm ra giải pháp để khắc phục khó khăn. Nguồn lực con người được xem là yếu tố quyết định thành công của Công ty cho nên chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ ý kiến từ đội ngũ nhân viên để cùng nhau tìm ra giải pháp tối ưu nhất đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Yuki Sepre 24 mong muốn trở thành một Công ty bảo vệ giàu mạnh đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho mục tiêu, làm hài lòng khách hàng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục phụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

0909292303