DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Trường học là một cơ sở giáo dục được thiết kế để cung cấp không gian học tập và môi trường học tập cho việc giảng dạy sinh viên/học sinh dưới sự chỉ đạo của các giáo viên. Khi nhắc đến trường học, ai ai cũng đều mặc định rằng đây luôn là nơi có một môi trường lành mạnh, một môi trường không những các bậc phụ huynh an tâm về chất lượng giáo dục mà còn phải đảm bảo sự an toàn cho những mầm non trong tương lai của đất nước. Tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp hiện nay gây không ít lo âu cho các học sinh, sinh viên, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong trường. Bên cạnh đó, các vụ xô xát, va chạm dẫn tới ẩu đả trong trường cũng thường xuyên xảy ra.

Chúng tôi hiểu tâm lý cũng như yêu cầu cần thiết phải bảo vệ những tài năng tương lai của đất nước, đội ngũ giáo viên. Đồng thời, trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường cũng luôn cần được bảo vệ an toàn 24/24. Yuki Sepre 24 chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn hỗ trợ nhà trường trong việc đảm bảo an ninh, trật tự tạo môi trường lành mạnh cho các em học tập.

Nhiệm vụ bảo vệ trường học

- Đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự cho nhà trường trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, các đối tác khách hàng của nhà trường.

- Giám sát, đôn đốc cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy mà Ban giám hiệu đã đề ra.

- Đảm bảo không để xảy ra tình trạng học sinh, sinh viên gây gổ đánh nhau, bao lực học đường.

- Đảm bảo tài sản trang thiết bị, cơ sở vật chất không bị thất thoát do những người xấu hoặc kẻ gian tham ô lấy cắp.

- Luôn phòng ngừa và kịp thời ngăn chặn mọi sự việc xấu xảy ra đột xuất , như cháy nổ, phá hoại, an toàn lao động.

- Không để thiệt hại tài sản, cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của nhà trường diễn ra thuận lợi.

Yuki Sepre 24 luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng dịch vụ chất lượng với mức phí tối ưu nhất. Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ sẽ dựa vào đặc điểm mục tiêu, số lượng nhân viên. Hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 để chúng tôi có thể đồng hành cùng quý khách trong công tác đảm bảo an ninh và an toàn trường học. Với dịch vụ bảo vệ trường học của Yuki Sepre 24, quý khách hàng hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên.

0909292303