DỊCH VỤ BẢO VỆ TẾT

Dịch vụ bảo vệ dịp Tết được xếp vào một trong những loại hình dịch vụ mang tính thời vụ. Chỉ phát sinh vào thời điểm cuối năm, dịp đầu năm mới. Nhân viên bảo vệ làm việc ngắn ngày, trong khoảng từ 8-10 ngày. Là thời điểm trùng với kỳ nghỉ Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Dịp tết, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tăng cao. Các công ty bảo vệ Tết luôn trong tình trạng cung không đủ cầu do thiếu hụt nhân sự. Chính vì vậy, các nhân viên bảo vệ ngày thường trực 8 tiếng hoặc 12 tiếng/ngày thì những ngày tết có thể phải trực 24/24.

Dịch vụ bảo vệ ngày tết không thường xuyên như bảo vệ cơ quan, nhà hàng, nhà máy  hay xí nghiệp v.v…Chính vì thế, Bảo vệ Yuki Sepre 24 tập trung nghiên cứu, lên phương án bảo vệ tốt nhất, chuyên sâu nhất cho khách hàng của mình. Theo Âm Lịch, đêm giao thừa Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 (ngày 29/12 Âm Lịch, Tết 2022 không có 30 Tết) sẽ là ngày 31/01/2022 Dương Lịch. Còn ngày mùng 1/1 Tết Nguyên Đán Nhâm Dần sẽ rơi vào ngày 01/02/2022.

Giám sát mọi vấn đề an ninh trong dịp Tết: Vào thời gian này, các hoạt động phạm tội luôn diễn ra rất phức tạp và nguy hiểm. Mỗi nhân viên bảo vệ luôn phải nêu cao cảnh giác, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ là giữ an toàn cho con người và bảo quản tốt tài sản của khách hàng. Với nhân viên bảo vệ Tết tại các sự kiện lễ hội, đây cũng là thời điểm nhân viên bảo vệ phải làm việc với 100% sức lực. Ở những điểm vui chơi, tham quan du lịch, các khu trung tâm thương mại, nhà hàng… lượng người luôn luôn rất đông, nhân viên bảo vệ phải tập trung cao độ, đề phòng, chú ý kiểm tra quan sát mọi thứ xung quanh. Luôn sẵn sàng sử dụng tất cả những kỹ năng nghiệp vụ của mình để giải quyết những rắc rối có thể xảy ra. Bởi bảo vệ là lực lượng tại chỗ xử lý tình huống trong khi lực lượng chức năng chưa thể có mặt kịp thời. Những sự cố thường xảy ra như xung đột giữa những khách hàng, các trường hợp móc túi, cướp giật nơi công cộng. Bảo vệ Tết có trách nhiệm đảm bảo an toàn tài sản và đảm bảo an toàn cho du khách tới tham quan, vui chơi, giải trí…

Trách nhiệm không hề nhỏ: Các văn phòng công ty là nơi cất giữ những tài sản, cơ sở vật chất và thông tin tài liệu quan trọng. Đó sẽ là mục tiêu của các đối tượng trộm cắp. Nếu chỉ một vài giây mất cảnh giác là có thể sẽ gây ra hậu quả không lường trước được. Và khi đó, nhân viên bảo vệ trực Tết sẽ là người phải chịu trách nhiệm. Trong ca trực của mình, người bảo vệ luôn phải đề cao cảnh giác, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ, bảo toàn tài sản cho công ty. Phải làm việc trong những môi trường như vậy nên người bảo vệ luôn phải chịu những áp lực vô hình. Thế nhưng, bằng sự yêu thích và tâm huyết với nghề của mình, người bảo vệ luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn cho mọi người và tài sản của công ty, góp phần giúp cho mọi người có được một cái Tết trọn vẹn bình an. Do đó, chủ kinh doanh cần lựa chọn vào công ty bảo vệ uy tín nhằm tuyển chọn đội ngũ bảo vệ chất lượng và biết hi sinh vì lợi ích của khách hàng.

Để tăng thêm tinh thần làm việc cho nhân viên Yuki Sepre 24 động viên tinh thần nhân viên và có chế độ thưởng tết cho nhân viên bảo vệ Tết. Vì vậy nhân viên bảo vệ của công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và được khách hàng tin tưởng dịch vụ bảo vệ Tết Yuki Sepre 24 trong suốt thời gian qua .

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0909 292 303 để tư vấn phương án cụ thể phù hợp nhất nhé!

0909292303