DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI CỦ CHI | VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi của Công ty Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cam kết mang đến cho quý khách một lực lượng bảo vệ có chất lượng cao, kiến thức vững vàng, kỹ năng thành thạo, có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về công ty bảo vệ tại Củ Chi, quý khách hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi

Huyện Củ Chi nằm ở vùng ngoại ô phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 60km. Hiện nay, huyện Củ Chi đang phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Trong đó, khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nhất của huyện.

Huyện Củ Chi nằm ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh

Huyện Củ Chi nằm ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội của huyện Củ Chi vẫn còn nhiều biến động. Số vụ phạm pháp hình sự, cướp giật, trộm cắp tài sản, hành hung, gây thương tích do mâu thuẫn cá nhân, tàng trữ ma túy trái phép, tệ nạn cờ bạc, lô đề,... vẫn còn cao. Những điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp, người dân và khách du lịch cảm thấy không an toàn, đảm bảo khi sinh sống, làm việc tại đây.

Vì vậy, để đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cho tính mạng và tài sản thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ là hết sức cần thiết. Ngoài các khu công nghiệp, tòa nhà, bệnh viện, ngân hàng, trường học,... thì các sự kiện được tổ chức tại đây cũng rất cần đến sự có mặt của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo chương trình được diễn ra suôn sẻ, hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra.

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Với phương châm “NĂNG ĐỘNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ”, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 phấn đấu từng ngày để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho quý khách những dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi có chất lượng cao, giúp quý khách luôn yên tâm khi học tập, làm việc và sinh sống tại đây.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 là công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Ban Tổng giám đốc cùng Hội đồng Cố vấn cao cấp của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đều có xuất thân từ lực lượng công an và quân đội Việt Nam, đã trải qua nhiều năm công tác và trải nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. 

Đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ có trình độ học vấn từ 09/12 trở lên, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe đảm bảo, có tư tưởng và mục tiêu trở thành bảo vệ chuyên nghiệp.

Sau khi được tuyển dụng, tất cả nhân viên sẽ trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ trong 03 tháng (01 tháng học lý thuyết và điều lệnh đội ngũ, 01 tháng tập sự và 01 tháng thử việc). Các chương trình đào tạo cho nhân viên của dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi được xây dựng bởi đội ngũ cố vấn có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kết hợp với các đơn vị ban ngành như Trường Đại học An ninh, Công an, phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội TPHCM.

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ

Hiệu quả cao

Với đội ngũ ban lãnh đạo và cố vấn đã từng công tác nhiều năm trong lực lượng công an và quân đội, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 tự tin rằng đội ngũ lãnh đạo của mình có đủ năng lực, tài trí và đức độ để định hướng và xây dựng chiến lược cho công ty ngày càng phát triển. 

Trước khi nhận nhiệm vụ, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 sẽ nghiên cứu và đánh giá tình hình thực tế để mang đến những giải pháp bảo vệ cho quý khách, vừa đảm bảo an ninh cho khu vực, vừa tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả bảo vệ cao.

Tác phong chuyên nghiệp, làm tròn trách nhiệm

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cam kết sẽ cố gắng hết mình để mang đến một môi trường làm việc an toàn và sự yên tâm cho quý khách. 

  • Luôn trong trạng thái tỉnh táo, cảnh giác cao độ khi thực hiện nhiệm vụ. 
  • Mọi tình huống phát sinh có ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn cho tính mạng và tài sản của mục tiêu bảo vệ sẽ được phát hiện nhanh chóng và xử lý kịp thời để giảm thiểu tối đa mọi thiệt hại.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tác phong nghiêm chỉnh, đáp ứng mọi yêu cầu bảo vệ của quý khách.
  • Luôn vui vẻ, hòa đồng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết hoặc được yêu cầu.

Mọi sự cố phát sinh sẽ được lực lượng bảo vệ giải quyết kịp thời và hợp lý

Mọi sự cố phát sinh sẽ được lực lượng bảo vệ giải quyết kịp thời và hợp lý

Các lợi ích

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Lợi ích kinh tế: tối ưu chi phí kiểm tra giám sát, huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ, đầu tư trang thiết bị, trang phục, bảo hiểm, phúc lợi, chi phí tai nạn lao động, tổn thất do lực lượng bảo vệ gây ra,...
  • Lợi ích về hành chính - nhân sự: giảm tải được khâu tuyển chọn và đào tạo nhân viên, không phải giám sát và quản lý nhân viên, được quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ để đáp ứng đúng nhu cầu,...
  • Lợi ích phi kinh tế: an ninh được đảm bảo tối đa 24/24, bảo mật về công nghệ hoặc các bí mật kinh doanh, phương án bảo vệ chuyên nghiệp toàn diện...

>>> Xem thông tin chi tiết tại: Ba lợi ích tuyệt vời mà Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 mang lại cho khách hàng.

Lời cam kết

  • Đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản về cả kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ, đảm bảo có đầy đủ tố chất của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Quá trình tuyển chọn và đào tạo lực lượng bảo vệ được thực hiện kỹ càng, chuyên nghiệp, đảm bảo mọi nhân viên đã được trang bị đầy đủ nghiệp vụ trước khi nhận việc.
  • Sau 7 ngày trải nghiệm dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi, nếu quý khách có vấn đề không hài lòng thì Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 sẽ không thu phí và tạ lỗi với quý khách.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi là bao nhiêu?

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 bảo giá dịch vụ bảo vệ theo từng dịch vụ, mục tiêu bảo vệ cũng như yêu cầu của khách hàng. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng đây là báo giá cạnh tranh và phù hợp nhất với nhu cầu bảo vệ của mình.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ để quý khách tham khảo. Báo giá này đã bao gồm toàn bộ chi phí cho nhân viên, đội tuần tra phản ứng nhanh, dụng cụ hỗ trợ làm việc,... Do đó, quý khách chỉ cần thanh toán phí dịch vụ và không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

STT

Vị trí

Số lượng nhân viên

Báo giá

1

Nhân viên bảo vệ tại Củ Chi theo giờ

01

90.000 - 150.000 đồng/giờ

2

Nhân viên bảo vệ 24/24

01

20.000.000 đồng/tháng

 

Các loại hình bảo vệ chuyên nghiệp tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Các dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bảo vệ công trường

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ tại các công trường đó chính là kiểm soát người ra, vào công trường, nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp cố ý đột nhập, phá hoại tài sản khi không được phép,...

Bảo vệ sự kiện

Với dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi chuyên nghiệp của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi hoạt động sẽ diễn ra suôn sẻ, mọi lối vào, ra sự kiện được kiểm soát chặt chẽ, các sự cố hay đối tượng xấu cố ý trà trộn, mang vũ khí,... để gây mất trật tự, xô xát, cướp giật sẽ được phát hiện và ngăn chặn kịp thời,...

Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ còn có nhiệm vụ bảo vệ các yếu nhân khi đến sự kiện, hỗ trợ, hướng dẫn khách tham dự vào đúng chỗ ngồi, đảm bảo an toàn cho con người và các cơ sở vật chất có giá trị,... 

Bảo vệ tòa nhà

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 có nhiệm vụ bảo đảm an toàn và an ninh cho các tòa chung cư, văn phòng, công ty,... Công việc chính của nhân viên bảo vệ sẽ là tuần tra, giám sát, theo dõi camera an ninh, kịp thời phát hiện và ngăn chặn các hành vi gây rối, cố ý đột nhập bất hợp pháp vào tòa nhà,...

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho mục tiêu khi di chuyển đến một địa điểm nhất định bằng nhiều phương tiện khác nhau. Một số mục tiêu cần được bảo vệ bởi lực lượng chuyên nghiệp như tiền, tài sản có giá trị lớn, các cá nhân có vai trò quan trọng,...

Bảo vệ mục tiêu cố định

Đây là loại hình dịch vụ được sử dụng rất phổ biến tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24. Với dịch vụ này, lực lượng bảo vệ sẽ thực hiện công việc là bảo đảm an toàn cho những mục tiêu cố định (công ty, trụ sở cơ quan, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, tòa cao ốc,...) thuộc quyền sở hữu hợp pháp của quý khách, duy trì trật tự an ninh, phòng cháy chữa cháy,... trong khu vực thực hiện nhiệm vụ.

Bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng là nơi thường xuyên thực hiện các giao dịch tài sản có giá trị. Do đó, địa điểm này không thể không có lực lượng bảo vệ. Tại đây, nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ bảo vệ cho tiền và tài sản của khách hàng cũng như ngân hàng khỏi những đối tượng xấu có ý đồ trộm cướp trong phạm vi giám sát. 

Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn phải theo dõi, giám sát camera, khu vực két sắt, tủ khóa, hỗ trợ khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng,...

Lực lượng bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Lực lượng bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Bảo vệ chuyển tiền

Nhân viên bảo vệ chuyển tiền của dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi có vai trò bảo đảm an toàn cho quá trình giao, nhận tiền, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin, không gây sự chú ý khi thực hiện nhiệm vụ,...

Bảo vệ siêu thị

Nhân viên bảo vệ siêu thị sẽ là người trực tiếp hướng dẫn cho khách hàng khi đến siêu thị để mua sắm, giải trí, bảo vệ an ninh trật tự cho siêu thị, giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp, ẩu đả diễn ra trong phạm vi thực hiện nhiệm vụ, bảo vệ tài sản cho siêu thị cũng như khách hàng,...

Bảo vệ nhà máy, kho xưởng

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng giúp bảo đảm an ninh trật tự tại các nhà máy, xí nghiệp, tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho công nhân, giữ gìn tài sản, ngăn chặn kẻ gian có cơ hội thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản, dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp,...

Kho xưởng, nhà máy là những địa điểm cần được bảo vệ

Kho xưởng, nhà máy là những địa điểm cần được bảo vệ 

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi có uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi tự tin rằng với độ ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách có một môi trường làm việc an toàn, giải quyết triệt để mọi vấn đề an ninh trật tự đang tồn tại. Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ vào số hotline của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24!

0909292303