Triển Khai Bảo Vệ Chuỗi Nhà Hàng Café Ciao

Với chuỗi hệ thống các Nhà Hàng Café Ciao khẳng định từ chất lượng dịch vụ khách hàng đến chất lượng sản phẩm. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn Nhà Hàng Café Ciao đã mời nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ lớn và uy tín trên thị trường làm đối tác và lựa chọn Bảo Vệ Yuki Sepre 24  làm đối tác chính cung cấp dịch vụ bảo vệ cho chuỗi hệ thống cửa hàng của mình.

Restaurant & Cafe Ciao - 74 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Nhân viên bảo vệ được xem là bộ phận an ninh không thể thiếu ở mỗi cửa hàng với trách nhiệm giữ gìn trật tự khu vực, trông và giữ xe khách hàng không bị mất mát do trộm cắp.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ

Đảm bảo tình hình an ninh trật tự của quán. Bảo vệ an toàn tính mạng, thân thể của khách hàng và nhân viên làm việc tại quán.

Vệ sinh, sắp xếp khu vực làm viêc.

Chủ động đón khách, khi khách vào quán.

Ghi vé, phát vé, thu vé khách đến và ra khỏi quán theo quy định.

Hỗ trợ khách khi cần thiết: Dắt xe, xếp xe, lấy xe, lau yên… Đối với khách hàng có xe ô tô nhân viên bảo vệ quán hướng dẫn cho khách đậu đỗ xe đúng nơi quy định.

Trông giữ xe khách trong quá trình khách sử dụng dịch vụ tại quán.

Sẵn sàng ứng phó cứu hộ PCCC khi xảy ra sự cố cháy nổ trong phạm vi bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ phải biết giữ bí mật hoạt động kinh doanh của quán.

Lịch sự, thân thiện với khách hàng vào quán. Bên cạnh đó, cũng cần có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp cao.

Bảo Vệ Yuki Sepre 24 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, đội ngũ bảo vệ được đào tạo đầy đủ về các kỹ năng nghiệp vụ. Bảo Vệ Yuki Sepre 24  tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.

0909292303