TRIỂN KHAI BẢO VỆ MỤC TIÊU NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI KCN TÂN PHÚ TRUNG

Với nhiều năm hoạt động cùng với bề dày kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, Bảo Vệ Yuki Sepre 24 là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TP.Hồ Chí Minh. Yuki Sepre 24 luôn luôn ý thức được trách nhiệm để không ngừng đổi mới và phát triển công ty, nâng cao lên chất lượng của dịch vụ bảo vệ nhằm tạo ra uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hàng trăm khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

Không ngừng mở rộng phạm vi bảo vệ mục tiêu Yuki tiếp tục triển khai những mục tiêu mới. Ngày 01/03/2023, Yuki nhận triển khai bảo vệ mục tiêu Nhà máy sản xuất bao bì Carton Hoàng Long thuộc Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu quốc tế Hoàng Long tại KCN Tân Phú Trung.

Nhà máy sản xuất bao bì Carton Hoàng Long với quy mô diện tích hơn 20.000m2 tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Yuki Sepre 24 là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc bảo vệ an ninh, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty Cổ phần bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng qua thời gian. Đến nay, Công ty luôn là lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Niềm tin của khách hàng là giá trị để Bảo vệ Yuki Sepre 24 vững vàng phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. 

Liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0909 292 303Quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp những yêu cầu - được đưa ra các phương án bảo vệ phù hợp và tốt nhất về mục tiêu cần được bảo vệ của mình nhé!

 

 

0909292303