TẬP HUẤN - HUẤN LUYỆN PCCC CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo vệ Yuki Sepre 24 luôn đánh giá cao kỹ năng PCCC của nhân viên bảo vệ. Kĩ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy là một trong những nghiệp vụ quan trọng mà nhân viên bảo vệ cần phải trang bị cho mình. Kĩ năng này giúp nhân viên có thể thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, tránh được những rủi ro và góp phần đem lại sự an toàn cho mục tiêu bảo vệ

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ cần kiểm tra các dụng cụ chữa cháy hoặc các thiết bị có thể gây cháy nổ tại mục tiêu bảo vệ. Đảm bảo rằng các thiết bị chữa cháy có thể hoạt động bình thường khi tình huống bất chợt có thể xảy ra.

 

Khi hỏa hoạn xảy ra, nhân viên bảo vệ phải ngay lập tức thông báo cho cấp trên hoặc đồng đội bằng cách gọi điện thoại hay thông báo qua bộ đàm nhằm kêu gọi được sự hỗ trợ. Ngoài ra, cần kích hoạt hệ thống báo cháy kịp thời và liên lạc với cứu hỏa để ngăn chặn đám cháy, tránh để đám cháy ngày càng lớn, gây ảnh hưởng và làm thiệt hại đế mục tiêu. Liên lạc với bên quản lý công ty bảo vệ cũng như khách hàng để thông báo về tình hình tại mục tiêu để họ nắm bắt được và có những biện pháp xử lý phù hợp. Luôn đặt sự an toàn của các cán bộ công nhân viên lên hàng đầu. Đồng thời di dời họ đến những nơi an toàn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yuki thường xuyên tổ chức tập huấn – huấn luyện PCCC cho nhân viên tại mục tiêu.

Nếu đám cháy xảy ra ở nơi tập trung đông người thì phải hỗ trợ hướng dẫn họ đi theo lối thoát hiểm nhanh nhất để tránh thiệt hại về tính mạng. Nhân viên bảo vệ phải luôn chú ý đến lỗi thoát hiểm, đảm bảo nó vẫn luôn hoạt động bình thường và không có bị cản trở gì để khi có sự cố xảy ra thì những người bị kẹt trong mục tiêu có thể di chuyển dễ dàng hơn qua lối thoát hiểm.

Khi phát hiện ra cháy, nhanh chóng thông báo, hô hoán cho mọi người biết về vụ cháy. Nhanh chóng ngắt điện khu vực cháy (nếu có thể). Trên đây là những kiến thức cơ bản về PCCC.

Yuki Sepre 24 mong muốn trở thành một Công ty bảo vệ giàu mạnh đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho mục tiêu, làm hài lòng khách hàng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0909 292 303, Quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp những yêu cầu - được đưa ra các phương án bảo vệ phù hợp và tốt nhất về mục tiêu cần được bảo vệ của mình.

 

0909292303