DỊCH VỤ BẢO VỆ TẾT

Những ngày giáp Tết, cận kề năm mới chính là thời điểm mà nhu cầu bảo vệ con người và tài sản càng cần phải được chú trọng, nâng cao. Không chỉ ở các khu vực trọng điểm mà nhà riêng đều tiềm ẩn những nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng đột nhập trộm cắp, phá hoại tài sản. Chính vì vậy vào các giai đoạn “nhạy cảm” như thế này nhất định phải tăng cường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm hạn chế mất mát, rủi ro đáng tiếc, bảo vệ an toàn tinh thần lẫn vật chất.

Bảo vệ tại mục tiêu Siêu thị

Bảo vệ tại mục tiêu Chuỗi cửa hàng Bánh Hỷ Lâm Môn

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết rất cần thiết. Mục đích bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng tại các mục tiêu khác nhau như:

Bảo vệ, trông coi tài sản, nhà cửa, villa, biệt thự… được toàn vẹn. Chăm sóc vật nuôi, chăm sóc cây cảnh,… khi gia chủ đi vắng.

Bảo vệ tài sản của văn phòng, công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, cơ sở kinh doanh, công trường,… trong suốt thời gian đơn vị nghỉ tết.

Bảo vệ, đảm bảo an ninh tại các điểm ăn uống, vui chơi, giải trí hoạt động xuyên Tết.

Bảo vệ tại Showwroom Oto

Bảo vệ tại khu biệt thự Residences - Thảo Điền

Dịch vụ bảo vệ ngày tết có thật sự cần thiết?

Tết nguyên đán là 1 trong những kỳ nghỉ lễ dài ngày nhất trong năm của Việt Nam. Đây là thời gian mà hầu hết các công ty, xí nghiệp cho nhân viên nghỉ về quê đón Tết cùng gia đình. Dịp lễ Tết luôn được xem là thời điểm “vàng” cho các đối tượng trộm cắp nổi lên hoạt động. Vào thời điểm này, mọi người thường bị cuốn vào các hoạt động, tất bật với công việc nên thường dẫn tới lơ là trong vấn đề bảo quản tài sản. Lợi dụng những sơ hở và bất cẩn này, các đối tượng “nguy hiểm” đã nhanh chóng ra tay hành động. Nếu trong quá trình chúng tiến hành vụ trộm, xảy ra bất trắc hay bị phát hiện thì tính mạng của bạn khó được bảo toàn.

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết sẽ giúp các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm về tài sản, cơ sở vật chất của mình tại công ty, văn phòng, công trường, kho, xưởng,…

Không chỉ có các công ty, xí nghiệp mà những địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí cũng cần đến dịch vụ này hơn bao giờ hết. Bởi vào kỳ nghỉ Tết, lượng khách sẽ tăng khá đông, nếu không siết chặt an ninh sẽ dễ bị mất cắp, thất lạc, rối loạn, ảnh hưởng đến việc hoạt động kinh doanh. Chưa kể đến các tình trạng về an toàn phòng cháy chữa cháy ở nơi có nguy cơ cao như nhà hàng, quán ăn…

Bảo vệ mục tiêu Nhà máy

Để giúp bạn có thể an tâm tận hưởng kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trọn vẹn, Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24h đã  mang đến một giải pháp an ninh an toàn. Đó là dịch vụ bảo vệ ngày Tết. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đảm bảo tài sản trong văn phòng, công ty, xí nghiệp, kho xưởng; tài sản trong ngôi nhà thân yêu của bạn được toàn vẹn, không một chút tổn hại gì trong suốt thời gian nghỉ Tết kéo dài.

Các công việc Dịch vụ bảo vệ Tết Yuki Sepre 24h thực hiện

Khảo sát, lên phương án và bố trí nhân lực phù hợp với quy mô cũng như yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện công tác cùng khách hàng đồng kiểm tra, kiểm kê, niêm phong tài sản, vật tư tại nơi đó theo đúng quy trình và quy định.

Lập biên bản giao tài sản rõ ràng, chi tiết.

Chịu trách nhiệm và bồi thường tài sản nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra theo đúng thỏa thuận.

Phân bố nhân lực, thực hiện công tác tuần tra, giám sát để đảm bảo an toàn tuyệt đối mục tiêu bảo vệ, trước các mối nguy hiểm từ bên ngoài.

Đảm bảo tốt công tác phòng cháy chữa cháy.

Báo cáo, cập nhật tình hình cho gia chủ.

Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ các sự việc liên quan tới mục tiêu bảo vệ.

Đội cơ động thường xuyên tuần tra và sẵn sàng hỗ trợ 24/24 nếu xảy ra sự cố xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ trực Tết Yuki Sepre 24h cam kết

Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, với giá cả không ở đâu có thể hợp lý hơn.

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Sức khỏe tốt, kỹ năng tốt, tác phong làm việc đúng chuẩn mực,

Được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết hỗ trợ cho công việc.

Khả năng xem xét, đánh giá, xử lý tình huống tốt.

Cẩn trọng, tỉ mỉ, trách nhiệm trong công việc.

Một mùa Tết Nguyên Đán nữa sắp cận kề, hãy chủ động phòng tránh và bảo vệ tài sản cũng như bản thân mình một cách tốt nhất. Đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi để có thể tận hưởng một mùa Tết yên bình, trọn vẹn bên người thân và gia đình. Mọi nhu cầu và thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

 

0909292303