DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY

Để đảm bảo an toàn, tránh thất thoát tài sản, lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà máy là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Chỉ với một chi phí nhỏ đầu tư ban đầu, Quý khách có thể nhận về vô vàng những giá trị nổi bật khác. Vậy vì sao Doanh nghiệp tư nên đầu tư sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà máy? Đây là nỗi băn khoăn gặp phải ở rất nhiều chủ Doanh nghiệp. Dưới đây là một số điểm cộng tuyệt vời mà DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY mang lại:

· Đảm bảo không thất thoát tài sản: Nhà máy vốn là nơi đông đúc, tập trung nhiều người lao động ở những bộ phận khác nhau. Hơn nữa nơi đây lại có nhiều sản phẩm, máy móc có giá trị cao về kinh tế. Vì thế nếu không được quản lý chặt chẽ sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng mất cắp, thất thoát gây thiệt hại lớn về kinh tế cho doanh nghiệp.

· Đảm bảo phòng chống cháy nổ: Cháy nổ không phải là sự cố hiếm gặp ở nhà máy. Với những nhà máy sản xuất, tập trung nhiều máy móc, hàng hóa rất dễ xảy ra cháy nổ. Điều này gây ra những thiệt hại lớn về con người và tài sản. Thực tế đã rất nhiều vụ án cháy nổ thương tâm xảy ra ở nhà máy.

Nguyên nhân chính xuất phát từ sự tắc tránh của doanh nghiệp trong việc trang bị, nâng cấp những thiết bị báo cháy, phục vụ cho công tác PCCC. Ngoài ra cũng có nguyên nhân khác tới từ người bảo vệ chưa có kỹ năng phát hiện, ứng phó, xử lý tình huống kịp thời. Bởi vậy mà xu hướng lựa chọn bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Họ được đào tạo kỹ càng, bài bản nên đủ kiến thức và kỹ năng xử lý khi có cháy nổ.

Kịp thời phát hiện các hành vi phá hoại, ảnh hưởng đến tài sản nhà máy: Những trường hợp công nhân xích mích, đình công do cơ chế đãi ngộ chưa phù hợp không hiếm. Nó xảy ra phổ biến ở nhà máy, nơi có số lượng công nhân làm việc đông đúc từ khắp các tỉnh thành. Trong trường hợp này, nhân viên bảo vệ sẽ là người phát hiện, ngăn chặn hành vi làm ảnh hưởng tới hoạt động và hình ảnh của nhà máy.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy:

· Đưa ra phương án bảo vệ hiệu quả tối ưu nhằm đảm bảo an toàn cho nhà máy

· Phòng chống các đối tượng phạm tội có ý đồ phá hoại tài sản

· Thực hiện công tác tuần tra hiệu quả, phối hợp với các bảo vệ khu vực tạo thành mạng lưới an ninh chặt chẽ  bảo vệ nhà máy

· Kiểm soát người ra vào, công nhân viên mang thẻ, đồng phục theo đúng quy định mới được vào nhà máy

· Hướng dẫn khách ra vào, đi đến gặp người có trách nhiệm

· Báo cáo cụ thể tình hình trật tự tại khu vực bảo vệ cho quản lý cấp trên để kịp thời đưa ra những phương án phù hợp

· Kiểm soát hàng hóa nhập vào và xuất ra

YUKI 24 là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, các công ty sản xuất, nhà máy sản xuất - thiết bị của các Tập Đoàn lớn. Để có phương án tối ưu cho từng nhà máy,  Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline của YUKI 24 để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

 

0909292303