THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022

Kính gửi quý khách hàng!

Năm 2021 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Bảo Vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24, đồng thời nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi giúp Yuki Sepre 24 ngày một hoàn thiện dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Bảo Vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách - Đối tác cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ - NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2022 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2022, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của Quý khách dành cho chúng tôi.

Trân trọng!

0909292303