KHEN THƯỞNG CÁN BỘ - NHÂN VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ 2023

Sau một năm 2023 làm việc, mặc dù tình hình kinh tế đang gặp khó khăn chung nhưng tất cả các cán bộ - nhân viên của Công ty Yuki Sepre 24 đã cùng nhau cố gắng nổ lực hết mình.

Để cổ vũ tinh thần làm việc cho nhân viên Công ty, đại diện ban Giám đốc Công ty Yuki Sepre 24 trao bằng khen - phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ năm 2023 

và những phần thưởng khích lệ tinh thần cho toàn bộ nhân viên Công ty đó là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho cán bộ - nhân viên làm việc trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Chúc toàn thể cán bộ nhân viên Công ty thật nhiều sức khỏe để gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm 2024.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn, được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức Bảo vệ Yuki Sepre 24 luôn luôn thích ứng linh hoạt và thực hiện tốt với mọi nhiệm vụ đề ra. Dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

0909292303