3 LỢI ÍCH KHI THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Khi sử dụng bất kì dịch vụ nào thì điều mong muốn đầu tiên của khách hàng là dịch vụ đó sẽ mang lại lợi ích gì? Dịch vụ bảo vệ cũng vậy, việc mang lại lợi ích cho khách hàng đóng vai trò rất quan trọng và là tiêu chí đầu tiên để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị đó. Vậy khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích gì cho quý khách hàng?

 Lợi ích về kinh tế

Tiết kiệm chi phí: chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ. Không mất chi phí và thời gian huấn luyện đào tạo cho nhân viên bảo vệ.

Không mất phí về đồng phục và những trang thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ.

Công ty bảo vệ sẽ có trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí như lương, thưởng, BHXH, BHYT, các chế độ phúc lợi khác cho nhân viên viên.

Được đền bù mọi tổn thất nếu trong quá trình làm việc nhân viên bảo vệ để xảy ra hư hỏng, thất thoát... tài sản của khách hàng.

Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự.

Lợi ích về hành chính nhân sự

Khách hàng sẽ không mất thời gian và công sức để tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ.

Không mất nhiều nhân lực để giám sát và quản lý nhân viên bảo vệ.

Có quyền thay đổi nhân viên bảo vệ bất cứ lúc nào nếu cảm thấy nhân viên không đạt yêu cầu hoặc không đủ trình độ, năng lực làm việc.

Có thể tăng số lượng nhân viên bảo vệ vào các vị trí mới ngay lập tức không bị mất thời gian.

Lợi ích phi kinh tế

Sự an toàn của con người và tài sản được bảo đảm 24/24 giờ.

Khách hàng yên tâm hơn để tập trung làm việc, phát triển kinh doanh.

Bảo vệ Yuki Sepre 24 cam kết luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công nhân viên, tuân thủ pháp luật và tôn trọng đạo đức kinh doanh. Bảo vệ Yuki Sepre 24 sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

0909292303