GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 định vị thương hiệu trở thành công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và đề cao sự hài lòng của khách hàng. Hiện nay chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ như: 

  • Bảo vệ tại nhà máy, xí nghiệp, công trường, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, trường học, bệnh viên, siêu thị, trung tâm thương mại,...
  • Bảo vệ cho các sự kiện, lễ hội, bảo vệ yếu nhân,...

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Năng động - An toàn - Hiệu quả”. Chúng tôi luôn luôn làm việc trên tinh thần nghiêm túc, chuẩn mực, bảo vệ được sự an toàn người và tài sản cho khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng cần, đội ngũ bảo vệ cơ động của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ.  

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cam kết làm việc trên tinh thần: “Trung thành tuyệt đối vì lợi ích của khách hàng.” Đội ngũ nhân viên luôn lấy chữ tín làm đầu, cam kết sẽ làm việc hết mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Nguồn nhân lực của công ty

Ban lãnh đạo của công ty có xuất thân từ lực lượng công an và quân đội. Họ là những người đã trải qua nhiều năm huấn luyện thể lực, trí tuệ trong môi trường nghiêm khắc. Có thể nói, ban lãnh đạo là những người có đủ trí lực, đức độ và sự đoàn kết thống nhất để định hướng, phát triển công ty.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có đủ nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Phần lớn những nhân viên đang công tác tại công ty là sĩ quan, chiến sĩ phục vụ trong lực lượng vũ trang công an và quân đội sau khi đã hoàn thành nghĩa vụ quay về địa phương. Điểm chung của đội ngũ nhân sự này là có sức khỏe dẻo dài, tính kỷ luật, nghiêm chỉnh, thái độ làm việc nghiêm túc. 

Tiêu chí tuyển dụng nhân sự

Tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên làm việc tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24:  

  • Nam: Từ 18 tuổi - 40 tuổi, cao 1.67m, cân nặng 55kg (trở lên).
  • Nữ: Từ 18 tuổi - 35 tuổi, cao 1.56m, cân nặng 48kg (trở lên).
  • Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức cơ bản, thể lực và sức khỏe tốt.

Những yếu tố trên đây là điều kiện cần để được ứng tuyển và điều kiện đủ thì sẽ được đào tạo nghiệp vụ bài bản tại Công ty Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 trong vòng 03 tháng. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được theo dõi, đánh giá một cách thận trọng sau đó đưa ra định hướng phát triển phù hợp trước khi trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. 

Về trang bị cho đội bảo vệ

Lực lượng bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24           

Lực lượng bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 luôn được trang bị thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Dịch vụ tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 được hỗ trợ đắc lực bởi các thiết bị an ninh hiện đại. Mỗi nhân viên sẽ được cấp phát các phương tiện phù hợp với tính chất công việc. Các phương tiện như: di động, hệ thống viễn thám, công cụ hỗ trợ tự vệ cá nhân như dùi cui, roi điện, súng,... đã được nhà nước cấp phép sử dụng.

Công ty cũng đã tiến hành mua các loại hình bảo hiểm như: xã hội, y tế, tai nạn lao động, nghề nghiệp và dân sự, để đảm bảo an toàn và phòng tránh rủi ro.

 

An toàn, sự phát triển bền vững và thịnh vượng của khách hàng là thành công của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24.

Toàn thể cán bộ, nhân viên Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Trân trọng cảm ơn!

0909292303