DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY, KHO XƯỞNG CỦA VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Nhà máy, kho xưởng là địa điểm chứa những tài sản có giá trị, ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay, phần lớn doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong công tác bảo vệ an ninh trật tự và an toàn cho tài sản của nhà máy, kho xưởng. Thấu hiểu được khó khăn và mức độ quan trọng của công việc này, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 quyết tâm và cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cam kết với khách hàng

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cam kết với khách hàng:

 • Luôn luôn thường trực và đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ nhà xưởng.

 • Đảm bảo sự an toàn cho tính mạng và tài sản của công nhân viên trong nhà máy.

 • Sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ thống kế, xuất nhập hàng hóa nếu có yêu cầu.

 • Nhân viên bảo vệ Yuki được đào tạo bài bản và có huấn luyện về PCCC nên sẵn sàng ứng biến trong các trường hợp tai nạn, cháy nổ.

Đảm bảo an toàn cho khu vực nhà kho, nhà máy

Đảm bảo an toàn cho khu vực nhà kho, nhà máy

Hệ thống bảo vệ nhà máy, kho xưởng của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bằng kinh nghiệm làm việc cũng như chất lượng đã cam kết, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 xây dựng và mang đến cho các doanh nghiệp hệ thống bảo vệ chặt chẽ và tối ưu nhất: 

 • Tại cổng chính: Kiểm tra, kiểm soát lượng người và xe ra vào kho xưởng, nhắc nhở mọi người thực hiện đúng nội quy quy định.
 • Khi đi tuần tra: Đảm bảo an toàn máy móc, thiết bị có trong nhà máy; phát hiện và xử lý các trường hợp cháy nổ, chập điện; kiểm tra các phòng có trong nhà máy; phát hiện, ngăn chặn các hành vi phá hoại, vi phạm an toàn lao động; nhắc nhở công nhân thực hiện đúng quy định của nhà máy đề ra;…
 • Tại vị trí camera: Theo dõi toàn bộ màn hình camera để phát hiện kịp thời các bất thường và tìm phương án giải quyết.

hệ thống bảo vệ nhà máy hiệu quả

                                   Việt Nhật Yuki Sepre 24 phân công nhân lực tạo ra hệ thống bảo vệ nhà máy, kho xưởng hiệu quả

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng của Việt Nhật Yuki Sepre 24

 • Về nguồn nhân lực bảo vệ, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đã đào tạo, phát triển nguồn nhân lực bảo vệ bệnh viện, trường học chất lượng và chuyên nghiệp: 100 % nhân lực có lý lịch rõ ràng không có tiền án, tiền sự, phẩm chất đạo đức tốt có kiến thức cơ bản và sức khỏe tốt, được đào tạo bằng chương trình huấn luyện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm xây dựng, được trang bị, hỗ trợ đắc lực bởi các thiết bị an ninh hiện đại. 
 • Về đảm bảo chất lượng, Việt Nhật Yuki Sepre 24 có đội “Phản Ứng Nhanh” (Tuần tra cơ động) được phân bổ theo từng khu vực thường xuyên tuần tra hoạt động liên tục 24/24 kết hợp giữa định kỳ và đột xuất nhằm chỉnh đốn nhắc nhở, duy trì tác phong, nghiệp vụ.

 • Về bí mật nhà máy, kho xưởng, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cam kết uy tín về tính bảo mật thông tin doanh nghiệp của khách hàng. Nhân viên bảo vệ Yuki được đào tạo qua giáo trình riêng, phù hợp với nghiệp vụ bảo vệ nhà máy, phân xưởng.

 • Về chi phí, chúng tôi thấu hiểu được sự khó khăn của doanh nghiệp trong công tác bảo vệ nhà máy, kho xưởng nên sẽ cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng chất lượng cao với chi phí hỗ trợ doanh nghiệp nhất.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 với phương châm hoạt động “Năng động - An toàn - Hiệu quả” đang không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được bảo vệ sự an toàn, an tâm tuyệt đối.

0909292303