DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG CỦA VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường nhằm đảm bảo an toàn, cũng như chắc chắn quá trình xây dựng, thi công được diễn ra suôn sẻ. Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 chắc chắn sẽ là đơn vị uy tín có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp bảo vệ an toàn các công trường tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cam kết của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 khi bảo vệ công trường

Chúng tôi ý thức được công trường là nơi chứa nhiều tài sản giá trị cao và hoạt động ở công trường có nhiều nguy hiểm, cần được đảm bảo an ninh cao nhất. Vì thế, chúng tôi sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng với những cam kết:

 • Đối với những công trường xây dựng, bảo vệ Yuki được yêu cầu giám sát và bảo vệ an ninh cho khu vực và các tòa nhà để đảm bảo sự thông thoáng,dễ ra vào trong những tình huống khẩn cấp.
 • Bảo vệ Yuki đề cao cảnh giác, phòng chống trộm cắp, cả trong và ngoài khu vực đang xây dựng, kể cả những nhà thầu phụ.
 • Đảm bảo trật tự an ninh, an  toàn cho con người và tài sản trong phạm vi khu vực công trường.

Bảo vệ công trường nghiêm ngặt

Bảo vệ công trường nghiêm ngặt

Hoạt động bảo vệ công trường của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki hoạt động chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng:

 • Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ tại Nhật Bản và gần 30 năm đồng hành với khách hàng Việt Nam, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ công trường với những hoạt động chặt chẽ, chi tiết và hiệu quả nhất.
 • Chúng tôi chỉ cho phép những người có phận sự vào ra khu vực công trường.
 • Thường xuyên kiểm tra giám sát nhân viên và những người khách vào ra thực hiện nghiêm túc nội quy của công trường.
 • Phối hợp với các bộ phận khác điều tra phát hiện các hành vi xâm phạm tài sản, sự lạm dụng hay hành động phá rối trong phạm vi khu vực công trường.
 • Sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hỗ trợ hiện đại để kiểm tra túi xách của nhân viên nếu có nghi ngờ; thường xuyên kiểm tra các loại phương tiện ra vào công trường;
 • Bảo vệ Yuki ghi phiếu tạm nhập cho các thiết bị của đơn vị thầu phụ khi mang vào công trường. Sau đó, kiểm tra lại khi đơn vị thầu phụ mang ra dựa trên phiếu tạm nhập ban đầu.
 • Bảo vệ Yuki liên tục tuần tra, kiểm soát an ninh toàn bộ công trường. Thường xuyên nhắc nhở cán bộ, công nhân viên tuân thủ nội quy an toàn lao động.

Việt Nhật Yuki Sepre 24 có hoạt động bảo vệ công trình chặt chẽ, tối ưu cho công trường

Việt Nhật Yuki Sepre 24 có hoạt động bảo vệ công trình chặt chẽ, tối ưu cho công trường

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 mang đến nguồn nhân lực bảo vệ chất lượng cao

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 luôn chú trọng và đề cao tầm quan trọng của việc xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng cao. Do đó, chúng tôi đã đào tạo, phát triển nguồn nhân lực bảo vệ chuyên biệt theo chương trình riêng, đáp ứng đúng nhu cầu bảo vệ công trường hiện tại:

 • 100% nhân lực có lý lịch rõ ràng không có tiền án, tiền sự, phẩm chất đạo đức tốt có kiến thức cơ bản và sức khỏe tốt.
 • 100% nhân lực được trang bị, hỗ trợ đắc lực bởi các thiết bị an ninh hiện đại, phương tiện truyền thông di động, hệ thống viễn thám, công cụ hỗ trợ tự vệ cá nhân như dùi cui, roi điện, súng,... đã được nhà nước cấp phép sử dụng.
 • Nhân lực bảo vệ công trường được đào tạo bằng giáo trình huấn luyện do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ của công an và bộ đội xây dựng.
 • Chúng tôi còn phối hợp đào tạo với các đối tác uy tín, chất lượng như Công an TP.HCM, Trung Tâm Dạy Nghề Ðại Học An Ninh Thành phố Hồ Chí Minh mở các khóa huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ và cấp giấy chứng nhận.

Với cam kết của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 với khách hàng: “Trung Thành Tuyệt Ðối Vì Lợi Ích Của Khách Hàng”, dịch vụ bảo vệ công trường của chúng tôi đang ngày càng cải thiện và chất lượng hơn. Liên hệ cộng tác ngay với Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki để cộng tác!

0909292303