logo

bảo vệ Yuki

Việt Nhật Yuki Sepre 24 – Quá khứ – Hiện tại và Tương lai

Thời điểm lịch sử ra đời thương hiệu Việt Nhật Yuki Sepre 24

Như chúng ta đã biết, Việt Nhật Yuki Sepre 24 là thương hiệu bảo vệ lâu đời có từ những thập niên 90, khi đất nước Việt Nam chuyển mình hội nhập mạnh mẽ. Rất nhiều các tập đoàn trên thế giới mạnh dạn đầu tư vào Việt Nam trong giai đoạn này, và hiển nhiên, không thể không nhắc đến Nhật Bản – Một quốc gia hùng cường khu vực Châu Á về tất cả các lĩnh vực: Từ điện tử, cơ khí chế tạo đến sản xuất tiêu dùng và cả những dịch vụ theo tiêu chuẩn rất riêng, rất đặc biệt mang đậm văn hóa xứ sở hoa Anh Đào.

Một trong những đặc sản dịch vụ mà Nhật Bản mang đến Việt Nam phải kể đến đó là dịch vụ bảo vệ với thương hiệu Bảo vệ Yuki Sepre 24 hay còn gọi là Việt Nhật Yuki Sepre 24. Một mô hình bảo vệ hoàn toàn khác biệt, mang đậm tính kỷ luật, chuyên nghiệp và rất gần gũi văn hóa Á Đông. Chữ Yuki theo tiếng Nhật có ý nghĩa là lòng dũng cảm, thể hiện tinh thần Samurai bất khuất của người Nhật và cũng rất hòa hợp với văn hóa Việt Nam trước ách thống trị hàng nghìn năm từ giặc ngoại xâm vẫn dũng mãnh kiên cường. Chính vì vậy, làn gió mới mang thương hiệu bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 tại thời điểm đó dù còn mới mẻ nhưng được rất nhiều doanh nghiệp đón nhận và ủng hộ. 

Logo Yuki1

Logo đặc trưng của thương hiệu bảo vệ Yuki Sepre 24

Định vi thương hiệu hiện tại

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, “thương hiệu Việt Nhật Yuki Sepre 24″ đã trở nên quen thuộc với người Việt. Bất kỳ ai khi nghe nhắc đến Công ty bảo vệ Yuki thì cũng đã thấy …quen quen, dường như có gặp đâu đó. Từ nhà máy cho đến công trường, từ tòa nhà cho đến ngân hàng… Việt Nhật Yuki Sepre 24 đã trở thành thương hiệu mà hầu hết các tập đoàn đa quốc gia đầu tư tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước tin dùng. Để trở thành một “ông lớn” trong ngành bảo vệ cạnh tranh với hàng ngàn công ty dịch vụ bảo vệ trên cả nước, định vị được thương hiệu và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng; Việt Nhật Yuki Sepre 24 đã chứng minh được tinh thần Yuki, tinh thần Samurai và văn hóa bất khuất của Việt Nam kết hợp lại với nhau sẽ trở thành sức mạnh biết nhường nào.

nhân viên công ty bảo vệ Yuki Sepre 24

Hinh ảnh bảo vệ Yuki

Việt Nhật Yuki Sepre 24 và câu chuyện 4.0

Khi cả thế giới đã trở nên “phẳng” hơn, sự cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn…việc thay đổi và thích nghi không còn là câu chuyện riêng của sự sáng tạo mà đã trở thành câu chuyện sống còn của tất cả các doanh nghiệp. Với Việt Nhật Yuki Sepre 24 cũng vậy! Chính vì ý thức rất rõ những áp lực cực kỳ lớn trong tương lai. Việt Nhật Yuki Sepre 24 là đơn vị mạnh dạn áp dụng những công nghệ tiến bộ nhất của thế giới trong việc quản lý và vận hành nhân sự. Giờ đây trên 95% nhân viên Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 đã sử dụng thành thạo các ứng dụng và thiết bị thông minh theo tiêu chuẩn Nhật Bản trong việc vận hành công việc hằng ngày. Cuộc sống vẫn tiếp diễn, cạnh tranh vẫn luôn tồn tại. Sự thay đổi và thích ứng kịp thời chính là chìa khóa vàng mà Việt Nhật Yuki Sepre 24 đã chủ động mở ra để nối tiếp tinh thần một chiến binh Yuki.

Đọc thêm về giải đáp thắc mặc thương hiệu Yuki Sepre 24

Gửi Bình Luận

0909292303