VÌ SAO NÊN THUÊ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH ?

Như chúng ta cũng biết, các công trình xây dựng thường tập trung số lượng lớn nhân công, cán bộ thuật, vật liệu xây dựng… ra vào thường xuyên. Vì vậy để đảm bảo an toàn thì các chủ thầu, chủ đầu tư cần thuê bảo vệ công trình chuyên nghiệp. Đội ngũ này sẽ giúp quản lý tài sản chung và đảm bảo an ninh cho công trường, giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Những lý do cần thuê bảo vệ công trình chuyên nghiệp

Trong những năm trở lại đây, ta có thể thấy sự gia tăng chóng mặt của các công trình xây dựng như: chung cư, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học, công ty sản xuất,… để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Hầu hết các công trình xây dựng đều có giá trị đầu tư rất lớn từ vài trăm triệu cho đến vài trăm tỷ.

Quá trình xây dựng sẽ có rất nhiều thiết bị, vật tư xây dựng, máy móc đều là những công cụ có giá trị lớn. Không gian xây dựng của công trình lại thường chiếm diện tích lớn. Do vậy để đảm bảo công trình được hoạt động bình thường, hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp, gây hấn thù hằn của đối tượng cạnh tranh thì ngày nay các chủ đầu tư, chủ thầu đều thuê bảo vệ công trình chuyên nghiệp.

Nếu một công trình xây dựng không có đội ngũ bảo vệ túc trực ngày đêm thì tình trạng mất vật liệu xây dựng là rất dễ xảy ra. Những đối tượng xấu sẽ lẻn vào trục lợi khi phát hiện không có người bảo vệ. Do đó sử dụng bảo vệ công trình là việc làm rất cần thiết giúp chủ đầu tư tránh được những rủi ro trong quá trình xây dựng. Nếu không sẽ phải chịu tổn thất nặng nề ảnh hưởng đến tiến trình xây dựng công trình thậm chí là phải đội vốn đầu tư ban đầu.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công trình

Nhân viên bảo vệ tại cổng chính:

· Kiểm tra người ra vào, đảm bảo không có người lạ đột nhập.

· Kiểm soát các phương tiện xuất - nhập nguyên vật liệu qua cổng có giấy tờ hợp lệ.

· Kiểm soát tài sản, thiết bị mang ra – vào  khu vực công trình.

· Hướng dẫn các phương tiện để đúng nơi quy định.

· Nhác nhở công nhân không thực hiện đúng bảo hộ lao động trước khi vào công trường.

· Nhận bàn giao tài sản bảo vệ qua đêm với đơn vị thi công vào cuối mỗi ngày làm việc

· Duy trì an ninh tại khu vực cổng chính.

Nhân viên bảo vệ xung quanh khu vực công trình:

· Thường xuyên tuần tra các khu vực thi công – kiểm tra vật tư vật liệu, trang thiết bị đề phòng trộm cắp.

· Kiểm tra hệ thống chiếu sáng khu vực tập kết vật tư, thiết bị - đề xuất thay kịp thời nếu bị hỏng.

· Thường xuyên kiểm tra, đề phòng cháy nổ.

· Quan sát, thường xuyên tuần tra để kịp thời phát hiện  các dấu hiệu nghi ngờ đôt nhập.

Người bảo vệ công trình phải là người nắm rõ các nội dung quy định cụ thể của cơ quan quản lý. Bên cạnh đó, họ còn phải biết rõ các số điện thoại liên lạc đến các cơ quan chức năng như Phòng cháy - Chữa cháy, Công an, Công ty chủ quản,... nhằm đề phòng các trường hợp bất ngờ xảy ra. Nhờ đó mà nhiệm vụ đảm bảo an ninh trong công trình xây dựng và giữ gìn tài sản chung được tốt hơn, hạn chế tối đa các thiệt hại về tài sản của công trình.

Nhờ vào dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp mà ngày nay, tình hình an ninh trật tự tại các công trình cũng được cải thiện rất nhiều. Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cũng ngày một nhiều hơn và vai trò của đội ngũ bảo vệ chẳng thể thay thế được. Hiểu được điều này, Dịch Vụ Bảo Vệ Yuki Sepre 24 đã mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ công trình với giá thuê vô cùng hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp cùng các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng và yên tâm hơn. Hãy gọi ngay Hotline để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

0909292303