TRIỂN KHAI MỤC TIÊU KHU BIỆT THỰ RESIDENCES

Tiếp nối việc triển khai nhiều mục tiêu mới, Yuki Sepre 24 luôn được khách hàng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và phương án bảo vệ chắc chắn.

Ngày 01 tháng 03 năm 2022, Yuki Sepre 24 triển khai bảo vệ tại mục tiêu Khu biệt thự Residences tại Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Khu biệt thự với diện tích 2.7 ha với 29 căn biệt thự ,dọc ven sông Sài Gòn, có khu hồ bơi, sân vườn, bến du thuyền, có công viên rộng 6,000m2…

Với phương án bảo vệ tốt nhất và chặt chẽ của Yuki Sepre 24 đã được Nhà đầu tư Khu biệt thự Residences lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại mục tiêu.

Đội ngũ Bảo vệ Yuki Sepre 24 được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ trước khi triển khai

Công ty Cổ phần bảo vệ Yuki Sepre 24 càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng qua thời gian. Đến nay, tại thời điểm nền kinh tế & xã hội đang hồi phục, công ty luôn là lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Niềm tin của khách hàng là giá trị để Bảo vệ Yuki Sepre 24 vững vàng phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

0909292303