TOP 5 CÔNG TY BẢO VỆ QUẢNG NGÃI ĐÁNG TIN CẬY

Công ty bảo vệ Quảng Ngãi là vấn đề được nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp tại tỉnh Quảng Ngãi quan tâm. Quảng Ngãi là một trong những tỉnh thành có bước chuyển biến tích cực trong 6 tháng đầu năm 2022, tổng sản phẩm GRDP tăng 6,34% và kim ngạch xuất khẩu tăng 25% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, tổng thu ngân sách trên toàn địa bàn ước tính đạt khoảng 16.949 tỷ đồng (tương đương 88,1% dự toán được Trung ương giao). Bên cạnh những bước tiến kinh tế, số vụ tệ nạn xã hội, trộm cắp tại các khu công nghiệp cũng tăng cao.

Nhờ đó, dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định được quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy, có các công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi nào uy tín? Cùng Bảo vệ Việt Nhật tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Công ty bảo vệ Quảng Ngãi uy tín Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 

Với tình hình bất ổn của xã hội hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời nhưng không thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng. Do đó, những thương hiệu lâu năm trong ngành sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Mặc dù có nhiều lựa chọn trên thị trường, nhưng không phải các đơn vị lâu năm đều đảm bảo chất lượng dịch vụ với một mức giá cạnh tranh.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 là thương hiệu có gần 2 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, góp phần mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Chúng tôi được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM, giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự (ANTT) do Công an Tp. HCM cấp phép. 

Công ty Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Công ty Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 có gần 2 thập kỷ gây dựng thương hiệu uy tín

Với phương châm “NĂNG ĐỘNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ”, đội ngũ nhân viên tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 luôn phải chảy qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại trường Đại học An ninh Tp. HCM (nghiệp vụ bảo vệ), công an Tp. HCM (phòng cháy chữa cháy - PCCC) và phòng CS.QLHC (sử dụng các loại công cụ hỗ trợ). Đây sẽ là địa chỉ công ty bảo vệ Quảng Ngãi không thể bỏ qua khi khách hàng có nhu cầu được bảo đảm trật tự an ninh, an toàn xã hội khu vực. 

Ngoài ra, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 hiện sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, với trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sâu rộng được phân bố khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

  • Khu vực miền Nam: Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Tây Ninh, An Giang, kiên Giang,... Trong đó, công ty bảo vệ Long An được chú trọng phát triển do đây là tỉnh nằm trên tuyến đường huyết mạch đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ và tập trung đông các khu công nghiệp. 
  • Khu vực miền Trung: Thanh Hóa, nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Bình Thuận,...
  • Khu vực miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc,...

>>> Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Bình Dương

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 có chi nhánh công ty bảo vệ Quảng Ngãi và nhiều tỉnh thành trên cả nước

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 có chi nhánh công ty bảo vệ Quảng Ngãi và nhiều tỉnh thành trên cả nước

Công ty Bảo vệ Hồng Thiên Võ

Được thành lập từ những cá nhân có xuất thân từ ngành công an, luật sư và Viện Kiểm sát nên Công ty Bảo vệ Hồng Thiên Võ là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện nay. Không chỉ mang đến chất lượng mà công ty này còn hỗ trợ khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan.  

Hồng Thiên Võ phát triển dịch vụ bảo vệ theo hướng bảo an toàn diện - Nghĩa là khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty này sẽ được đảm bảo an ninh trên nhiều phương diện khác nhau của hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, Công ty hồng Thiên Võ cũng quan tâm đến các vấn đề xã hội, môi trường và cộng đồng bằng các chương trình từ thiện, khuyến khích học tập mang giá trị nhân văn cao đẹp.  

Hiện nay, Công ty Bảo Vệ Hồng Thiên Võ có chi nhánh công ty dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ngãi, giúp mang đến dịch vụ chất lượng cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp,... trên địa bàn. 

Công ty Bảo vệ Thành Long

Công ty Bảo vệ Thành Long được thành lập vào năm 2004, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phân bố tại nhiều địa phương trên cả nước. Đây là cái tên sáng giá cho danh sách các Công ty Bảo vệ Quảng Ngãi uy tín, vì đầu vào bảo vệ phải thông qua quá trình kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ để mỗi cá nhân điều có đủ năng lực đáp ứng các nhiệm vụ được giao. Hiện nay, Công ty Bảo vệ Thành Long đang cung cấp dịch vụ bảo vệ với các hạng mục như: mục tiêu cố định (bảo vệ tòa nhà, bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ nhà máy,...), mục tiêu di động, an ninh cá nhân và bảo vệ sự kiện. 

Công ty Bảo vệ Thành Long

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại Công ty Bảo vệ Thành Long

Liêm Chính - Công ty bảo vệ đáng tin cậy

Khi nhắc đến những công ty bảo vệ Quảng Ngãi uy tín thì không thể bỏ qua Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính. Đây là một trong những cái tên khá nổi bật trong thị trường cung cấp bảo vệ chất lượng hiện nay. Điểm đặc biệt của công ty này là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng các nhu cầu gắt gao trên thị trường. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ cũng được trang bị công cụ hỗ trợ hiện đại, giúp bảo vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như: súng điện, gậy ba khúc, bộ đàm,...

Công ty Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Cấm Vệ

Có tiền thân là chi nhánh Công ty TNHH DVBV Sài Gòn Cẩm Vệ nên không có gì lạ khi An Ninh Cẩm Vệ loạt top những công ty bảo vệ Quảng Ngãi. Mặc dù chỉ mới thành lập được khoảng 5 năm, nhưng công ty này đã gặt hái được nhiều quả ngọt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Nhờ tuyển chọn nhân lực khắt khe nên An Ninh Cẩm Vệ đảm bảo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khu vực. Dưới đây là dịch vụ bảo vệ sự kiện bia Larue:  

An Ninh Cấm Vệ

Lực lượng bảo vệ của An Ninh Cấm Vệ tại sự kiện

Qua bài viết về top các công ty bảo vệ Quảng Ngãi, chắc hẳn rằng khách hàng đã có những thông tin bổ ích để hỗ trợ quá trình ra quyết định của mình. Hầu hết những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện nay đều cố gắng xây dựng hình tượng đẹp, nhưng không phải tất cả đều mang lại giá trị cần thiết cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về các dịch vụ bảo vệ phù hợp.