TIẾP NỐI THÁNG 3 RỰC RỠ NHỮNG MỤC TIÊU MỚI TRIỂN KHAI BẢO VỆ YUKI SEPRE 24

Tự hào là công ty với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến hàng đầu trên thị trường hiện nay, Bảo vệ Yuki Sepre 24 được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bảo vệ nâng cao tầm uy tín cũng như chất lượng bảo vệ của công ty chúng tôi.

Tháng 03 năm 2022, được sự tin tưởng của Qúy khách hàng Công ty Cổ phần bảo vệ Yuki Sepre 24 triển khai các mục tiêu mới như

Khách Sạn 5 sao Elizabeth tại Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương

Nằm trong khuôn viên rộng hơn 2400m2, Khách sạn Elizabeth được xây dựng theo kiến trúc Hoàng gia cao cấp, cao 9 tầng với 85 phòng ngủ theo tiêu chuẩn 4 sao trong đó có 14 căn hộ cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi, thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu lưu trú dài hạn của quý khách hàng.

Công trường trong KCN Tân Đức - Long An

Bãi xe ECOTRUCK tại Thành phố Dĩ An - Bình Dương

Bãi xe rộng với rất nhiều xe đầu kéo, xe tải và nhiều phương tiện vận tải v.v...

Công ty Cổ phần Bảo vệ Yuki Sepre 24 càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng qua thời gian. Đến nay, tại thời điểm nền kinh tế & xã hội trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, Yuki Sepre 24 luôn là lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Niềm tin của khách hàng là giá trị để Yuki Sepre 24 vững vàng phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

0909292303