Dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ là gì? Giá thuê bảo vệ theo giờ uy tín

Quý khách đang có nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ nhưng chưa biết giá cả bao nhiêu, quy trình thuê dịch vụ như thế nào? Hãy xem ngay bài viết dưới đây của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về dịch vụ bảo vệ theo giờ, đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ ngắn hạn hay theo ca cố định của quý khách.

Dịch vụ bảo vệ theo giờ là gì?

Là một dịch vụ cung cấp bảo vệ và an ninh cho khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định, thường là trong vài giờ đến một ngày. Khách hàng có thể thuê các nhân viên bảo vệ để giám sát và bảo vệ tài sản của họ, bảo vệ an ninh tại sự kiện, đảm bảo an toàn cho một khu vực cụ thể, hoặc thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ khác.

Các hình thức dịch vụ bảo vệ theo giờ phổ biến là:

Mặc dù bảo vệ trong thời gian ngắn nhưng mức độ khó khăn và thử thách trong việc này lại lớn gấp nhiều lần dịch vụ bảo vệ thông thường. Bởi vậy, dịch vụ bảo vệ theo giờ đòi hỏi nhân viên cũng như phía ban lãnh đạo công ty phải có sự chuẩn bị kỹ càng, sự tập trung cao độ.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cho thuê bảo vệ theo giờ

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cho thuê bảo vệ theo giờ

Tại sao nên thuê bảo vệ theo giờ?

Dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ đang rất được các chủ quán cafe, nhà hàng, đơn vị tổ chức sự kiện,... ưa chuộng sử dụng hiện nay. Bởi, đặc điểm chung của họ là có nhu cầu thuê bảo vệ trong một thời gian ngắn hoặc thuê thường xuyên nhưng chỉ sử dụng ở một thời điểm nhất định trong ngày. Việc thuê bảo vệ 24/24 là không cần thiết và gây tốn kém chi phí.

Do đó, sự ra đời của dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ trở nên hữu dụng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng khi muốn sử dụng bảo vệ trong ngắn hạn. Như vậy, khách hàng chỉ cần trả phí sử dụng dịch vụ cho những thời điểm cần thiết, giúp tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho mục tiêu cần bảo vệ.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ hiện nay

  • Thuê bảo vệ theo giờ để bảo vệ các chương trình, sự kiện, lễ hội, live show ca nhạc, khánh thành, khai trương, giới thiệu sản phẩm, họp báo,...
  • Bảo vệ quán cafe, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, giữ xe theo giờ,...
  • Bảo vệ cho quá trình vận chuyển tiền và các loại tài sản khác có giá trị cao.
  • Bảo vệ tính mạng, tài sản của yếu nhân tại một thời điểm nhất định.

Bảo vệ giữ xe theo giờ

Bảo vệ giữ xe theo giờ

Giá thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ là bao nhiêu?

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín mà quý khách có thể tin tưởng lựa chọn. Báo giá thuê bảo vệ theo giờ (tham khảo) của công ty tùy theo từng dịch vụ, mục tiêu bảo vệ cũng như yêu cầu của quý khách. 

STT

Vị trí

Số lượng nhân viên

Báo giá

1

Bảo vệ theo giờ

01

90.000 - 150.000 đồng/giờ

2

Bảo vệ 24/24

01

20.000.000 đồng/tháng

Lưu ý: Mức giá này đã bao gồm toàn bộ chi phí cho nhân viên (đồng phục, dụng cụ hỗ trợ cho bảo vệ, lương thưởng, phụ cấp, bảo hiểm), phí đội tuần tra cơ động,... Quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài phí dịch vụ.

Một số bảng báo giá tại yuki24h.vn, mà bạn có thể quan tâm:

Quy trình hoạt động của dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ

Quy trình cho thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 bao gồm 3 bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận và làm rõ nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ của khách hàng, bao gồm các thông tin liên quan đến mục tiêu bảo vệ, tính chất công việc, quy mô hoạt động, số lượng, thời gian làm việc,... của lực lượng bảo vệ. 
  • Bước 2: Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 tiến hành xây dựng phương án bảo vệ chi tiết, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu với chi phí tối ưu nhất.
  • Bước 3: Sau khi các phương án bảo vệ được hai bên thống nhất thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện nhiệm vụ theo đúng nội dung đã đề ra.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ là gì?

Hiện nay, nhiều đơn vị muốn đánh vào nhu cầu "giá rẻ" của khách hàng để tăng sự cạnh tranh nên cung cấp dịch vụ bảo vệ nghiệp dư, kém chuyên nghiệp. Điều này khiến cho chất lượng của dịch vụ không được đảm bảo, dễ xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ do nhân viên bảo vệ không đủ kiến thức, trình độ và chuyên môn nghiệp vụ. 

Do đó, quý khách không nên quá chú trọng vào chi phí mà bỏ qua khía cạnh chất lượng. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và chọn thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho cả người và của.

Mặc dù, báo giá dịch vụ của các công ty có tiếng thường sẽ cao hơn so với những công ty khác. Nhưng đổi lại, quý khách sẽ nhận được dịch vụ có chất lượng tương xứng.

Bên cạnh đó, quý khách cũng cần quan tâm đến các yếu tố như công ty bảo vệ có giấy phép hoạt động đầy đủ, có trụ sở kinh doanh rõ ràng, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo kiến thức và chuyên môn bài bản,... Điều này giúp đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, cũng như thuận tiện trong việc trao đổi, giải quyết vấn đề giữa hai bên, nhất là khi có sự cố xảy ra.

Lực lượng bảo vệ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng

Lực lượng bảo vệ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và chuyên môn nghề nghiệp

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ tại TPHCM hiện nay, khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24. Bởi lẽ, chúng tôi mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê bảo vệ theo giờ, Việt Nhật Yuki Sepre 24 đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng lớn như Moto Hoàng Việt, Savills, Mafa Việt Nam, Bệnh viện phụ sản Âu Cơ,... Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi giao nhiệm vụ bảo vệ cho chúng tôi.

Lực lượng bảo vệ theo giờ được đào tạo bài bản

Toàn bộ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đảm bảo có pháp lý rõ ràng, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Trước khi được phép nhận nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ sẽ phải trải qua một khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm rõ mọi nguyên tắc, kỹ năng và nghiệp vụ để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Đào tạo kỹ năng PCCC cho nhân viên bảo vệ

Đào tạo kỹ năng PCCC cho nhân viên bảo vệ tại Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Bảo đảm an toàn cho mục tiêu bảo vệ

Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có đầy đủ kiến thức và chuyên môn, đầu óc nhạy bén để có thể phát hiện nhanh các đối tượng có ý đồ thực hiện hành vi xấu và ngăn chặn kịp thời. Điều này giúp hạn chế tối đa những thất thoát, sự cố có thể xảy ra trong thời gian làm việc của bảo vệ.

Bên cạnh đó, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 có biện pháp quản lý chặt chẽ các nhân viên bảo vệ, đảm bảo nhân viên luôn trong trạng thái làm việc nghiêm chỉnh, cũng như không xảy ra tình trạng thất thoát, hư hỏng tài sản do nhân viên gây ra. Nếu có sự cố liên quan đến nhân viên bảo vệ, chúng tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm. 

Mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Khi thuê bảo vệ theo giờ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24, quý khách không chỉ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà còn nhận được các lợi ích về hành chính - nhân sự, phi kinh tế. 

03 lợi ích mà khách hàng sẽ nhận khi thuê bảo vệ theo giờ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

03 lợi ích mà khách hàng sẽ nhận khi thuê bảo vệ theo giờ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Cụ thể, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Lợi ích kinh tế: Tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên, cũng như các chi phí về lương thưởng, phúc lợi, bảo hiểm, đồng phục, dụng cụ hỗ trợ,... cho bảo vệ.
  • Lợi ích về hành chính - nhân sự: Không cần tuyển dụng và huấn luyện nhân viên, không cần giám sát quá trình làm việc của lực lượng bảo vệ, có quyền lựa chọn và thay đổi nhân viên,...
  • Lợi ích phi kinh tế: Đảm bảo an ninh cho khu vực bảo vệ, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về bí mật kinh doanh hay công nghệ sản xuất, thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại, chuyên nghiệp,...

Nếu có nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ hay bảo vệ cố định 24/24, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp vào số hotline của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24! Chúng tôi rất sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ của quý khách, cam kết mang đến một dịch vụ có chất lượng cao với giá thành cạnh tranh tại TPHCM.

0909292303