NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Sử dụng vụ bảo vệ là giải pháp an ninh hiệu quả. Được nhiều doanh nghiệp, cá nhân áp dụng rộng rãi. Bởi tính chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Giá cả là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm khi lựa chọn đơn vị công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ. Có thể nói để xác định được mức giá dịch vụ bảo vệ hiện nay chúng ta cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau, mà đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu về thị trường dịch vụ bảo vệ này để có cái nhìn tổng quan. Vậy làm thế nào để có mức giá dịch vụ bảo vệ tốt nhất? Hãy đọc bài viết sau đây để cùng tìm hiểu nhé! Các yếu tố cụ thể như sau:

Loại hình bảo vệ: Là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ bảo vệ. Bởi mỗi loại hình sẽ có yêu cầu riêng, kéo theo đó là sự thay đổi về chi phí thuê nhân viên bảo vệ. Một số loại hình bảo vệ phổ biến có thể kể đến như: bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà máy, bảo vệ ngày lễ, Tết,…

Số lượng nhân viên bảo vệ: Mỗi công việc sẽ cần số lượng nhân viên bảo vệ khác nhau. Những công việc có tính chất phức tạp, quy mô lớn cần lượng nhân viên bảo vệ nhiều, quy trình khép kín sẽ có báo giá dịch vụ bảo vệ cao hơn công việc hoạt động đơn lẻ.

Quy mô của đơn vị: Quy mô của công ty bảo vệ cũng là tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty đó trong lĩnh vực bảo vệ. Quy mô công ty lớn, nguồn nhân lực đông càng chứng tỏ sự phát triển ổn định. Đối với những công ty chuyên nghiệp như vậy, báo giá dịch vụ bảo vệ sẽ cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ khác. Nhưng kèm theo đó là chất lượng dịch vụ được đảm bảo hơn rất nhiều.

Nghiệp vụ bảo vệ: Là yêu cầu chuyên môn mà một nhân viên bảo vệ cần trang bị để đảm bảo an ninh, tài sản và tính mạng của các khách hàng. Mỗi nhân viên tại công ty bảo vệ uy tín đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, các dụng cụ tự vệ nhỏ gọn của ngành bảo vệ được phép sử dụng.

Tính chất công việc: Tính chất công việc của nhân viên bảo vệ có thể hiểu là mức độ nguy hiểm, sự vất vả mà họ có thể gặp phải. Đối tượng cần bảo vệ là mục tiêu di động, cố định hay cá nhân? Môi trường làm việc có độc hại, nguy hiểm không? Trong trường hợp nhân viên bảo vệ phải thực hiện công việc ở những khu vực có tình hình an ninh trật tự phức tạp, phải đối mặt với tội phạm nguy hiểm thì chắc chắn họ cần được trả mức thù lao xứng đáng. Bên cạnh đó, ngành bảo vệ cũng là một ngành đặc biệt nên nhân viên của công ty bảo vệ uy tín sẽ có kỹ năng xử lý tốt, đảm nhiệm được trọng trách khó. Chính điều này, báo giá dịch vụ bảo vệ thấp hay cao phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh, tính chất công việc.

Thời gian thuê bảo vệ: Là yếu tố quan trọng, có tác động đến giá dịch vụ bảo vệ. Một công việc mà thời gian làm việc nhiều giờ trong một ngày sẽ có mức thù lao cao. Nếu chỉ thuê nhân viên bảo vệ ngắn ngày như bảo vệ sự kiện hay bảo vệ ngày lễ thì chi phí chênh lệch so với giá bảo vệ nhà máy, ngân hàng,...

Dịch vụ phát sinh: Theo như yêu cầu và thỏa thuận trong hợp đồng, nhân viên bảo vệ cần làm tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của mình. Tuy nhiên, nếu Quý khách có thêm yêu cầu hoặc phát sinh khác thì báo giá dịch vụ bảo vệ sẽ có thêm khoản phí phát sinh phù hợp.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ. Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp, hãy đến với  Yuki Sepre 24.

Bên cạnh giá thành, Quý khách hãy quan tâm đến cả chất lượng và sự uy tín của công ty bảo vệ để lựa chọn được cho mình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất nhé!

0909292303