NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRONG THỜI KỲ BÌNH THƯỜNG MỚI

Đến thời điểm hiện nay, đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4 đã cơ bản được kiểm soát. Các địa phương đang tích cực triển khai chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chuyển hướng sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội gọi là giai đoạn “Bình Thường Mới”. “Bình Thường Mới” là khái niệm được dùng để đề cập tới sự thay đổi các hoạt động, quan hệ xã hội và hành vi của con người sau đại dịch Covid-19.

Trong đó Công ty Bảo Vệ Yuki Sepre 24 cũng phải thích ứng và có các giải pháp để phù hợp với điều kiện xã hội hiện tại để việc công tác tại các mục tiêu được an toàn một cách tốt nhất cho nhân viên bảo vệ và cả khách hàng.

Dưới đây YUKI SEPRE 24 sẽ giới thiệu những phương pháp làm việc của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu trong thời kì “Bình Thường Mới”.

Hàng tuần tất cả các nhân viên bảo vệ sẽ được Đội ngũ y tế test Covid để đảm bảo cho sức khỏe của các nhân viên bảo vệ cũng như công nhân viên cán bộ làm việc tại nhà máy và phát hiện kịp thời nếu có nhân viên bị nhiễm Covid và bổ sung vị trí nhanh nhất có thể để tránh ảnh hưởng công tác bảo vệ tại mục tiêu:

  • Các nhân viên bảo vệ YUKI SEPRE 24 tại các mục tiêu làm việc bắt buộc phải đeo khẩu trang;
  • Tại mục tiêu làm việc sẽ được phun khử khuẩn 2 lần 1 tháng;
  • Nhân viên bảo vệ YUKI SEPRE 24 tối thiểu phải tiêm 2 mũi vắc xin, trước khi nhận việc phải có giấy xác nhận âm tính gần nhất trong vòng 72 giờ;
  • Tại nơi nhân viên bảo vệ làm việc sẽ được trang bị khẩu trang, cồn sát khuẩn, đồ bảo hộ y tế, mặt nạ chống giọt bắn v.v…

Trên đây là một số quy trình cơ bản của nhân viên bảo vệ YUKI SEPRE 24 làm việc tại tất cả các mục tiêu trong thời kỳ “Bình Thường Mới”

Vậy nếu Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí về phương án bảo vệ số Hotline: 0909 292 303.

0909292303