NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRONG MÙA DỊCH COVID 19

Trong thời điểm hiện tại đại dịch Covid-19 đang tiếp tục gia tăng, nhiều công ty phải cắt giảm nhân sự hoặc tạm thời cho nhân viên nghỉ việc. Riêng công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 vẫn duy trì quân số trực bảo vệ an ninh do đặc thù của ngành.

Các nhà chức trách cảnh báo trong mùa dịch này một số tệ nạn xã hội và tội phạm có thể gia tăng. Ngoài việc đảm bảo an ninh, an toàn tại mục tiêu, nhân viên bảo vệ cũng cần biết bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình. Cần lưu ý một số những thông tin dưới đây để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và bảo vệ cho bản thân và gia đình khỏi đại dịch Covid-19. Người lao động, nhân viên bảo vệ thông qua các phương tiện truyền thông cũng nắm bắt được tình trạng bệnh dịch và độ nguy hiểm của virus . Để bảo vệ sức khỏe của mình, nhất thiết phải nắm được những thông tin mới nhất.

Đặc điểm cần chú ý mùa dịch: Vào mùa dịch Covid người dân hạn chế ra đường (đường xá vắng vẻ). Các cửa hàng dịch vụ, siêu thị, kho hàng v.v… thường rất ít khách ra vào. Người dân đeo khẩu trang trùm kín người. Do đó bọn cướp dễ dàng hóa trang thành người lương thiện, để tấn công các mục tiêu trên mặc dù đã có nhân viên bảo vệ.

Những điều bảo vệ cần lưu ý: Cần tăng cường cảnh giác cao nhất trong thời gian dịch bệnh. Yêu cầu liên tục tuần tra ban đêm và có biện pháp giám sát bảo vệ trực đêm. Lắp đặt thêm camera an ninh, yêu cầu điểm danh bằng vân tay khi tuần tra ban đêm cho mục tiêu (nếu có). Nhân viên bảo vệ trong khi làm nhiệm vụ hoặc khi đi tuần tra luôn phải mang theo các dụng cụ tự vệ nhỏ gọn như: gậy cao su, gây sắt, roi điện, còng… để chủ động hơn khi xử lý tình huống va chạm với trộm, cướp.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cũng cần phải tự bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như đề cao cảnh giác với nghiệp vụ chuyên nghiệp để từ đây có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bảo vệ Cổ phần Việt Nhật Yuki Sepre 24 luôn lắng nghe và đáp ứng tối đa yêu cầu tuyển dụng bảo vệ giữa mùa dịch Covid.

Xin chân thành cảm ơn!

0909292303