DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CỦA VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Siêu thị, trung tâm thương mại là những địa điểm thường xuyên tập trung đông người, các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ diễn ra liên tục. Do đó, vấn đề an ninh ở những địa điểm này phải luôn được đảm bảo để tạo sự yên tâm, niềm vui khi mua sắm cho khách hàng và nhân viên. Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 tự hào là đơn vị uy tin, dẫn đầu về chất lượng dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Cam kết của Việt Nhật Yuki Sepre 24

Chúng tôi cam kết với khách hàng: 

  • Đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ siêu thị, trung tâm thương mại;
  • Đảm bảo sự an toàn, an ninh, trật tự và phòng ngừa trộm cắp móc túi trong siêu thị, trung tâm thương mại;
  • Thực hiện các nhiệm vụ thống kế, xuất nhập hàng hóa nếu có yêu cầu;
  • Phòng tránh và xử lý các trường hợp tai nạn, cháy nổ,...

Bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại chuyên nghiệp

Hệ thống bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại tối ưu nhất

Quy trình và hệ thống bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại chặt chẽ, tối ưu và hiệu quả nhất của dịch vụ bảo vệ Yuki:

  • Tại sảnh chính: Kiểm tra, kiểm soát đảm bảo an ninh phòng chống móc túi duy trì các quy định của siêu thị, trung tâm thương mại...
  • Khi đi tuần tra: Đảm bảo an toàn, thiết bị; phát hiện và xử lý các trường hợp cháy nổ, chập điện; kiểm tra các phòng có trong nhà máy; phát hiện, ngăn chặn các hành vi phá hoại, vi phạm an toàn lao động; nhắc nhở công nhân thực hiện đúng quy định đề ra…
  • Tại vị trí camera: Theo dõi toàn bộ màn hình camera để phát hiện kịp thời các bất thường và tìm phương án giải quyết nhanh chóng.

Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 tự tin mang đến cho quý khách những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho siêu thị, trung tâm thương mại với chi phí phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có cách dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trường học, bệnh viện, nhà máy, kho xưởng, công trình,...  Liên hệ ngay với Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 để có được sự an toàn tuyệt đối với chi phí tối ưu nhất!

0909292303