DỊCH VỤ THUÊ BẢO VỆ THEO GIỜ

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng dịch vụ bảo vệ. Một trong những hình thức phổ biến là dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Mời bạn cùng Yuki Sepre 24 tham khảo bài viết nhé!

Dịch vụ bảo vệ theo giờ là một loại hình dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi nhu cầu cần bảo vệ trong nhiều doanh nghiệp hay các sự kiện. Bảo vệ theo giờ tuy làm việc trong thời gian ngắn. Nhưng phải đáp ứng được yêu cầu của cá nhân, doanh nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Tại sao nên thuê bảo vệ theo giờ ?

Có thể thấy rằng bảo vệ theo giờ là lựa chọn khá phổ biến. Cá nhân, doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian để đào tạo người. Hoặc cũng như không cần lo các chi phí như lương, thưởng. Bởi khi lựa chọn bảo vệ theo giờ, đội ngũ bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp. Đồng thời họ đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ theo đúng thỏa thuận hợp đồng.

Các trường hợp thích hợp với dịch vụ

· Bảo vệ sự kiện (các chương trình âm nhạc, thời trang, lễ khai trương,…)

· Bảo vệ cá nhân (người nổi tiếng, yếu nhân,…)

· Bảo vệ trong trường hợp vận chuyển tài sản có giá trị

Mặc dù là dịch vụ theo giờ nhưng đội ngũ bảo vệ phải đáp ứng được các yêu cầu giống như một bảo vệ chính thức. Nghĩa là được trang bị nghiệp vụ cần thiết, tuân thủ nguyên tắc và yêu cầu của người thuê. Điều này đòi hỏi sự bài bản trong phương thức đào tạo nhân lực. Có như vậy mới đảm bảo kỹ năng của đội ngũ bảo vệ theo giờ.

Quy trình hoạt động

Yếu tố quan tâm hàng đầu của người thuê khi chọn sử dụng dịch vụ là sự chuyên nghiệp. Đây là tiêu chí hàng đầu mà Yuki Sepre 24 luôn hướng đến. Sự chuyên nghiệp không chỉ trong đào tạo mà còn thể hiện trong trình tự dịch vụ. Cụ thể:

· Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Đây là bước quan trọng bởi nó quyết định đến cả chất lượng của toàn bộ thời gian tiến hành dịch vụ. Việc nắm bắt nhu cầu khách hàng giúp công ty sẽ có thể dễ dàng đưa ra được dịch vụ phù hợp. Như thế mới tạo được sự hài lòng và ấn tượng tốt đầu tiên. Cũng tương tự như dịch vụ bảo vệ bình thường. Dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ cần đáp ứng được yêu cầu về dịch vụ cũng như các kỹ năng trong quá trình hoạt động dịch vụ.

· Bước 2: Đưa ra phương án cụ thể.

Sau khi đã hiểu rõ được yêu cầu của khách hàng. Công ty dịch vụ sẽ đề ra phương án cụ thể cũng như mức giá phù hợp để khách hàng tham khảo. Người thuê sẽ là người chủ động trong việc lựa chọn phương án thích hợp. Sao cho không chỉ phù hợp với mục đích sử dụng dịch vụ mà còn đảm bảo được tài chính.

· Bước 3: Ký hợp đồng.

Sau khi đã đạt được thỏa thuận giữa hai bên, bước cuối cùng trong tiến trình là đi đến ký kết. Công ty sẽ có trách nhiệm thực hiện theo đúng những gì trong hợp đồng dịch vụ nêu ra

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu có bất kì phát sinh xảy ra trong quá trình thực hiện. Bởi tất cả các điều khoản đều được đề cập trong hợp đồng. Và công ty sẽ có các phương án xử lý thỏa đáng, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Đến với dịch vụ bảo vệ theo giờ của Yuki Sepre 24 - tự tin là một lựa chọn tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng. Đến với công ty, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, thường xuyên.Với sự linh hoạt – chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao – trung thực, luôn kiểm soát được tình hình mục tiêu và cuối cùng là luôn tối ưu chi phí dịch vụ hợp lý đó là những lý do Quý khách hàng hãy tin tưởng và chọn dịch vụ của chúng tôi.

0909292303