TRIỂN KHAI CỬA HÀNG BÁNH THỨ 4 THE 350F - THẢO ĐIỀN - QUẬN 2

Bảo Vệ Yuki Sepre 24 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, đội ngũ bảo vệ được đào tạo đầy đủ về các kỹ năng nghiệp vụ. Với thành công về loại hình dịch vụ bảo vệ hệ thống chuỗi cửa hàng (Hỷ Lâm Môn, Cái Lò Nướng, Cafe Ciao, v.v...), Yuki Sepre 24 tiếp tục đảm nhận bảo vệ chuỗi cửa hàng thứ 4 của hệ thống bánh The 350F tại Thảo Điền - Quận 2.

Nhân viên bảo vệ cửa hàng phải chịu trách nhiệm đương đầu xử lý các vấn đề về an ninh trong phạm vi từ bên trong cửa hàng, ra đến phía trước cửa hàng. Bảo vệ chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ khu vực hành lang, vỉa hè, lòng, lề đường thuộc phạm vi của cửa hàng. Chủ động đứng quan sát, phát hiện, phòng ngừa và xử lý tất cả những trường hợp quấy rối, quấy phá … làm ảnh hưởng đến hoạt động cửa hàng. Không để những người lạ, những người bán hàng rong dừng, đỗ ở cửa hàng gây cản trở, ách tắc phía trước cửa hàng. Phòng ngừa, và ngăn chặn kẻ gian tiếp cận cửa hàng để trộm cắp tài sản.

Vai trò của bảo vệ là đảm bảo về an ninh trật tự cửa hàng, an toàn về hàng hóa, tài sản cửa hàng. Chính vì vậy khi có bất cứ thiệt hại nào xảy ra đối với cửa hàng như mất mát xe máy, trầy xước ô tô. Những sự cố sự vụ an ninh khác mà nhân viên bảo vệ do lơ là chủ quan … thì nhân viên bảo vệ cửa hàng hoặc công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ cho cửa hàng phải là người chịu trách nhiệm với chủ cửa hàng.

Đây cũng chính là lý do mà các chủ cửa hàng thường thuê dịch vụ bảo vệ để giảm bớt hoặc chia sẻ những rủi ro xảy ra nếu có. Trên thực tế đây là một một trách nhiệm đúng đắn và phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

 

Liên hệ trực tiếp đến Hotline: 090 92 92 303, Quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp những yêu cầu - được đưa ra các phương án bảo vệ phù hợp và tốt nhất về mục tiêu cần được bảo vệ của mình nhé!

0909292303