TOP 10 CÔNG TY BẢO VỆ Ở BÌNH DƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP

Bình Dương là tỉnh tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy. Dân số ở đây cũng rất đông (thứ 8 toàn quốc). Do đó, vấn đề giữ vững an ninh, an toàn xã hội của tỉnh rất được quan tâm, kéo theo sự ra đời của các công ty bảo vệ ở Bình Dương ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, không phải công ty bảo vệ nào cũng cung cấp dịch vụ có chất lượng cao. Vì vậy, để quý khách dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 công ty bảo vệ ở Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt hiện nay. Cùng tìm hiểu đó là những công ty nào nhé!

Top 10 công ty bảo vệ ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Top 10 công ty bảo vệ ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

1. Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 - Công ty bảo vệ ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 là công ty bảo vệ tại Bình Dương được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt dành cho quý khách để giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cho tính mạng và tài sản.

Hiện tại, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 có phạm vi hoạt động trên toàn quốc, trụ sở chính tại TP.HCM. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty.

Lý do nên chọn Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24:

  • Đảm bảo pháp lý rõ ràng: Công ty đã được cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. 
  • Ban lãnh đạo và cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm: Ban giám đốc và cố vấn cấp cao của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đều đã trải qua nhiều năm công tác trong lực lượng công an và quân đội, có đủ kinh nghiệm, khả năng, tài trí để lãnh đạo và xây dựng công ty. 
  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên nghiệp: Tất cả nhân viên bảo vệ được sàng lọc kỹ lưỡng, lý lịch rõ ràng, có đạo đức tốt, sức khỏe đảm bảo, trải qua khóa huấn luyện đặc biệt của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 trước khi nhận nhiệm vụ.

Lực lượng bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

Lực lượng bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

  • Thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện cho nhân viên: Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 phối hợp với Trường Đại học An ninh TP.HCM, Sở PCCC, Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội, Công an TP.HCM để tổ chức các khóa huấn luyện nhằm nâng cao chất lượng, kỹ năng cho lực lượng bảo vệ.
  • Loại hình dịch vụ đa dạng: Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, tòa nhà, sự kiện, công trường, ngân hàng, nhà máy, kho xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại,... sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ của quý khách.
  • Cam kết về chất lượng: Công ty bảo vệ ở Bình Dương - Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, đảm bảo mọi hoạt động sẽ được diễn ra thuận lợi, tạo sự yên tâm cho quý khách. Sau 7 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng về chất lượng thì Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cam kết không thu phí và tạ lỗi với quý khách.

Với phương châm “NĂNG ĐỘNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ”, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 sẽ là công ty bảo vệ ở Bình Dương có chất lượng hàng đầu mà quý khách có thể tin tưởng.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0909.292.303
  • Email: info@yuki24h.vn
  • Địa chỉ: 220/92/17 Đường số 10, Phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM.

2. Công ty Bảo Vệ An Ninh Châu Á

Công ty Bảo vệ An Ninh Châu Á được thành lập vào năm 2009, được cấp Giấy phép kinh doanh và Giấy chứng nhận đủ khả năng cung cấp dịch vụ bảo vệ. Sau 13 năm hoạt động, công ty đã có chi nhánh rộng khắp các tỉnh của Việt Nam như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng,...

Với đội ngũ lãnh đạo đa phần là bộ đội, công an, quân nhân có nhiều năm công tác tại lực lượng vũ trang, hơn 900 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ ở Bình Dương - Bảo vệ An Ninh Châu Á đã và đang là một trong những cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên của công ty cũng rất bài bản, đảm bảo tất cả đều có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, thành thạo trong việc sử dụng công cụ hỗ trợ.

Công ty Bảo vệ An Ninh Châu Á

Công ty Bảo vệ An Ninh Châu Á

Phương châm hoạt động của Công ty Bảo vệ An Ninh Châu Á đó là “ Uy tín - Chất lượng - An toàn”, luôn nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bảo vệ an toàn tài sản, con người bằng những phương án tối ưu nhất.

Bảo vệ An Ninh Châu Á sẽ là cái tên mà bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu thuê bảo vệ tại Bình Dương.

3. Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

Bảo Vệ Ngày & Đêm là công ty bảo vệ ở Bình Dương có uy tín và thương hiệu nhiều năm. Tính đến nay, phạm vi hoạt động của công ty không chỉ tại Bình Dương mà còn có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Huế, Long An,… đáp ứng nhu cầu bảo vệ của bạn ở mọi nơi. 

Đội ngũ nhân viên của Bảo Vệ Ngày & Đêm hiện có đến 6.000 người. Tất cả đều có phẩm chất đạo đức tốt, được huấn luyện chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng khi thực hiện nhiệm vụ.

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

Hiện tại, công ty đang áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 để quản lý chất lượng và phần mềm quản lý bảo vệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương có uy tín và đáng tin cậy.

4. Công ty Bảo vệ Á Châu

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương tiếp theo trong danh sách đó là Công ty Bảo vệ Á Châu. Tính đến nay, Bảo vệ Á Châu đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, luôn hoàn thành tốt chủ trương, chính sách của Nhà nước, cũng như bảo đảm an toàn cho mọi khách hàng. Vì vậy, công ty đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh đội ngũ lãnh đạo ngoài kinh nghiệm, Bảo vệ Á Châu còn có lực lượng nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng trước khi nhận nhiệm vụ. Điều này đã giúp công ty tạo được niềm tin ở khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Công ty Bảo vệ Á Châu

Công ty Bảo vệ Á Châu

Với dịch vụ chất lượng cao, luôn đặt trách nhiệm bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng lên hàng đầu, Bảo vệ Á Châu chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm và hài lòng.

5. Công ty Bảo Vệ Thăng Long 24h

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, công ty bảo vệ ở Bình Dương - Thăng Long 24h tự tin là một trong những đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn trong mọi thời gian, hoàn cảnh.

Công ty Bảo vệ Thăng Long 24h luôn cam kết với mọi khách hàng về chất lượng đảm bảo và mang tính chuyên biệt. Ngoài cung cấp các dịch vụ bảo vệ phổ thông như bảo vệ tòa nhà, bệnh viện, giữ xe, công ty còn mang đến cho bạn các dịch vụ khác như bảo vệ mục tiêu di động, hộ tống, áp tải, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ qua hệ thống camera từ xa,...

Lực lượng bảo vệ của Thăng Long 24h khi thực hiện nhiệm vụ sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp để đảm bảo mọi tình huống xảy ra đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng và đúng pháp luật. Bên cạnh đó, công ty còn trang bị các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy hiện đại, được vận hành qua hệ thống mạng Internet.

Công ty Bảo Vệ Thăng Long 24h

Công ty Bảo Vệ Thăng Long 24h

Nhờ sự chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng, Công ty Bảo vệ Thăng Long 24h đã và đang được rất nhiều khách hàng tại Bình Dương tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

6. Công ty Bảo vệ Việt Nam 24H

Công ty bảo vệ ở Bình Dương - Việt Nam 24H có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp tại Bình Dương, cũng như các quận huyện của Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Các loại hình bảo vệ của công ty cũng rất đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng như bảo vệ sự kiện, nhà máy, kho xưởng, khu công nghiệp, bảo vệ yếu nhân - VIP,...

Khi sử dụng dịch vụ tại Bảo vệ Việt Nam 24H, bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn miễn phí và hỗ trợ đưa ra các phương án bảo vệ tốt nhất, nhằm hạn chế tối đa mọi sự cố có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Bảo vệ Việt Nam 24H cam kết với khách hàng sẽ giữ vững an ninh trật tự cho khu vực cần bảo vệ, giám sát chặt chẽ kể cả người, tài sản và các phương tiện ra vào khu vực, nhân viên bảo vệ luôn niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng, tác phong làm việc nghiêm chỉnh, nắm rõ mọi nội quy của khách hàng, cũng như quy định của pháp luật,... Báo giá dịch vụ bảo vệ của công ty cũng rất cạnh tranh.

Công ty Bảo vệ Việt Nam 24H

Công ty Bảo vệ Việt Nam 24H

Vì vậy, nếu có nhu cầu thuê bảo vệ tại Bình Dương, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Bảo vệ Việt Nam 24H.

7. Công ty Bảo vệ Hải Long Sơn

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao, đảm bảo an ninh trật tự tuyệt đối, giúp khách hàng yên tâm khi làm việc, sản xuất kinh doanh tại Bình Dương, Công ty Bảo Vệ Hải Long Sơn đã xây dựng được niềm tin ở khách hàng trong nhiều năm qua.

Bảo Vệ Hải Long Sơn cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh 24/24, cam kết luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo bảo mật tuyệt đối mọi thông tin nội bộ. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyển tiền và tài sản có giá trị bằng phương tiện đạt chuẩn quốc tế.

Dịch vụ bảo vệ của Bảo Vệ Hải Long Sơn đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh trật tự. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ ở Bình Dương - Bảo Vệ Hải Long Sơn.

Công ty Bảo vệ Hải Long Sơn

Công ty Bảo vệ Hải Long Sơn

8. Công ty Bảo vệ Hoàng Vương Gia

Công ty Bảo vệ Hoàng Vương Gia chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chất lượng cao. Bên cạnh đó, công ty còn kinh doanh, lắp đặt hệ thống camera an ninh, thiết bị PCCC,...

Những ưu điểm của Bảo vệ Hoàng Vương Gia có thể kể đến như đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác tại nước ngoài, các cố vấn là những người tâm huyết, có trên 35 năm tuổi nghề, lực lượng nhân viên được đào tạo theo chuẩn quốc tế, trang bị nhiều dụng cụ, thiết bị hiện đại của Pháp, Nga để hỗ trợ cho công tác bảo vệ,...

Với sự chuyên nghiệp và chuyên môn hóa trong nghiệp vụ bảo vệ, Hoàng Vương Gia là một trong những cái tên mà bạn không nên bỏ qua khi thuê công ty bảo vệ ở Bình Dương.

Công ty Bảo vệ Hoàng Vương Gia

Công ty Bảo vệ Hoàng Vương Gia

9. Công ty Bảo vệ Nam Quốc Việt

Cái tên thứ 9 trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Nam Quốc Việt. Đây là công ty bảo vệ sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, được tuyển chọn gắt gao, có đạo đức và sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của Bảo vệ Nam Quốc Việt cũng rất bài bản với lực lượng giảng viên có nhiều năm công tác trong lĩnh vực an ninh, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ. 

Ngoài ra, công ty còn lực lượng “Phản ứng nhanh” với quân số từ 30 đến 50 người để quản lý, giám sát tác phong làm việc của nhân viên, cũng như hỗ trợ ngăn chặn kịp thời các sự cố có thể gây ảnh hưởng đến mục tiêu đang bảo vệ.

Hứa hẹn đây sẽ là một trong những công ty bảo vệ tại Bình Dương mà bạn nên cân nhắc và lựa chọn.

Công ty Bảo vệ Nam Quốc Việt

Công ty Bảo vệ Nam Quốc Việt

10. Công ty Bảo vệ Long Việt

Bảo vệ Long Việt là cái tên thứ 10 trong danh sách các công ty bảo vệ tại Bình Dương mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp với đa dạng loại hình như bảo vệ sự kiện, yếu nhân, tòa nhà, mục tiêu di động,... Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp bảo vệ tối ưu để nâng cao tính an toàn, an ninh cho khu vực được bảo vệ.

Ban lãnh đạo của Bảo vệ Long Việt là những cán bộ chuyên ngành Kinh tế - Luật, có trình độ quản lý từ Đại học trở lên. Đội ngũ quản lý là những nhà điều hành trẻ, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, giúp khách hàng đưa ra những phương án đảm bảo an ninh tối ưu. Lực lượng bảo vệ - vệ sĩ có xuất thân từ ngành công an, quân đội hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Bảo vệ Long Việt

Trên đây là “Top 10 công ty bảo vệ ở Bình Dương” chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, bạn hãy liên hệ với Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 thông qua số hotline nhé!

 

0909292303