logo

bảo vệ Yuki

Bảo Vệ Ngân Hàng

Bảo vệ Ngân hàng được xem là lĩnh vực đặc biệt nhất trong tất cả các mô hình bảo vệ. Đó là sự tổng hòa của các mô hình bảo vệ khác nhau, đòi hỏi sự cần mẫn, tỉ mỉ của mô hình bảo vệ nhà máy, tính linh hoạt và kỹ năng xử lý tình huống của bảo vệ sự kiện, tính quyết đoán và chắc chắn của bảo vệ công trường…. cho nên, để có thể bảo vệ ngân hàng một cách an toàn đòi hỏi rất nhiều yếu tố, từ kỹ năng chuyên môn đến chất lượng con người, từ qui trình giám sát hỗ trợ kiểm tra đến khả năng ứng phó tình huống khẩn cấp…..

Bao Ve Ngan Hang

Nhân viên bảo vệ Yuki làm việc tại ngân hàng Vietcombank

Với hơn 100 ngân hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam, việc đảm bảo an ninh luôn được các nhà bank  ưu tiên hàng đầu . Nhất là trong thời gian vừa qua các vụ cướp táo tợn đột nhập vào các phòng giao dịch mang theo hung khí đe dọa ép buộc nhân viên ngân hàng để lấy tiền xảy ra khá nhiều. Vì vậy, đảm bảo an ninh cho ngân hàng không phải công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng có thể làm được. 

Bảo vệ ngân hàng là công việc mà đội ngũ nhân viên bảo vệ bắt buộc phải được đào tạo tinh nhuệ và bài bản nhất, nhằm giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn cho khách hàng. Với yêu cầu này, dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 đã có hàng chục năm kinh nghiệm thực tiễn, hàng trăm nhân sự đã được đào tạo chuyên sâu…. 

Cam Ket 2

Bao ve ngan hang

Lợi thế vô cùng lớn về số lượng nhân viên phủ dài khắp cả nước, lực lượng phản ứng nhanh hỗ trợ trong vòng 15 phút, đã  và đang hợp tác với các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank; Agribank; HD Bank….Công ty Bảo vệ Yuki Sepre 24 có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu khắt khe nào của khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc những yêu cầu thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty Cổ phần Bảo vệ Yuki Sepre 24 : 220/92/17 Đường số 10, Phường 9, Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại : 02862761818

Hotline: 0909292303

Zalo: 0909292303

Email: info@yuki24h.vn

0909292303