5 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA YUKI SEPRE 24

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phát triển trên thị trường. Nổi bật lên trong số đó, Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 vẫn luôn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng. Thương hiệu được định vị là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là 05 lý do khiến Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

Tính pháp lý rõ ràng

  • Công ty Cổ Phần Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 có giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT do Công an TP.HCM cấp và hoạt động dưới sự cho phép của pháp luật theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp.
  • Số vốn điều lệ: 5.000.000.000 VND (Năm tỷ đồng).
  • Số vốn ký quỹ  tại Ngân hàng: 2.000.000.000 VND (Hai tỷ đồng).
  • Công ty đã mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự nghề nghiệp 3.000.000.000 VND (Ba tỷ đồng) tại Công ty Bảo Hiểm PVI Gia Định.

Nhân sự chất lượng

Ban lãnh đạo và nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đều xuất thân từ lực lượng công an và quân đội. Họ đều là những người trải qua hàng trăm thức thách khó khăn, trải qua hàng giờ rèn luyện thể chất cường độ cao, rèn luyện ý chí và tinh thần thép. Chính vì thế, chúng tôi tự tin khi khẳng định rằng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ với tiêu chí: “Năng động - An toàn - Hiệu quả”.                                     

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 có nguồn nhân sự chất lượng cao

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 có nguồn nhân sự chất lượng cao

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Chúng tôi chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực không chỉ mạnh về thể chất mà tri thức cũng được nâng cao để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong mọi hoàn cảnh và điều kiện. Các chương trình đào tạo nghiệp vụ của chúng tôi đều được phối hợp cùng chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bộ giáo trình cũng được biên soạn riêng và không ngừng cập nhật, cải tiến để phù hợp với sự phát triển của xã hội. 

Chúng tôi không chỉ đào tạo nghiệp vụ bài bản mà còn tập huấn PCCC do sở PCCC Công An TP.HCM đào tạo. Đồng thời, cấp giấy chứng nhận, thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu khi có sự cố hỏa hoạn, tai nạn,… xảy ra trong mục tiêu bảo vệ.

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 chú trọng đến việc đào tạo nhân sự bảo vệ

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 chú trọng đến việc đào tạo nhân sự bảo vệ

Luôn cam kết chất lượng

Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 hoạt động với phương châm: “Năng động - An toàn - Hiệu quả”. Phía công ty luôn có những cam kết rõ ràng với khách hàng, đảm bảo hoạt động bảo vệ luôn được diễn ra chất lượng và hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn cả về người và tài sản.

Không những thế, chúng tôi còn xây dựng đội “Phản Ứng Nhanh” (Tuần tra cơ động) hoạt động theo từng khu vực và thường xuyên tuần tra hoạt động liên tục 24/24, sẵn sàng hành động bất cứ khi nào khách hàng cần. 

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ, công ty sẽ thường xuyên kiểm tra, chỉnh đốn, nhắc nhở, duy trì tác phong, nghiệp vụ của nhân viên. Thông qua đó, công ty cũng chủ động trong việc nắm bắt tình hình hoạt động ở các mục tiêu, chấn chỉnh kịp thời và ngăn chặn các lỗ hổng có khả năng gây ra nguy cơ mất an toàn. 

Nhiều lợi ích - chi phí thấp 

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng với nhiều lợi ích từ kinh tế, quản lý đến con người. Nhiều lợi ích là vậy nhưng mức giá vẫn luôn được đảm bảo cạnh tranh, thỏa mãn nhu cầu các đa dạng đối tượng khách hàng.

>>> Tìm hiểu chi tiết về các lợi ích tại bài viết: 3 Lợi ích tuyệt vời mà Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 mang lại cho khách hàng.

Trên đây là 5 lý do giúp cho Bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Nếu cần thêm thông tin tư vấn hoặc thuê bảo vệ chuyên nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được báo giá chi tiết và phù hợp nhất!

0909292303